Web giá rẻ tại TP HCM | Web gia re tai TP HCM

12/05/2017 17:07 +07 - Lượt xem: 11528

Webgiare tại TP HCM – Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phát triển các dịch vụ và ứng dụng trên Internet, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời một giải pháp độc đáo giúp bạn tận dụng tối đa sức mạnh của Internet, tạo ra những cú hích ngoạn mục trong việc tiếp cận khách hàng, thị trường và doanh số. Đó là Webgiare. Đến với Webgiare, sẽ không còn những rào cản về công nghệ, chi phí, việc đưa các thông tin, giới thiệu hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của bạn lên website chưa bao giờ dễ dàng và hiệu quả hơn thế.

Web giá rẻ tại TP HCM

Tận dụng sức mạnh Internet để thành công hơn

Webgiare tại TP HCM nổi bật với các gói dịch vụ tiêu biểu:
– Webgiare cơ bản
– Webgiare cao cấp
– Webgiare không giới hạn
– Gói thiết kế theo yêu cầu

Sử dụng các gói dịch vụ của Webgiare tại TP HCM chúng tôi, bạn sẽ:
– Có website ngay khi có tên miền (15-20 phút với tên miền quốc tế, 30 phút với tên miền Việt Nam).
– Tiết kiệm chi phí và thời gian trong việc lập web.
– Website đầy đủ tính năng, mãn nhãn về màu sắc, hình ảnh, khả năng tương tác cao, seo tốt, tối ưu hóa thông tin qua các công cụ tìm kiếm.
– Không mất phí thiết kế.
– Không phí Hosting- Không giới hạn tên miền.
– Dịch vụ hậu mãi vượt trội.

Web giá rẻ tại TP HCM

Website mãn nhãn về màu sắc, hình ảnh, thân thiện với Google

Sự đa dạng trong các gói dịch vụ cùng kho giao diện khổng lồ được thiết kế đẹp, chuyên nghiệp, theo tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với từng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng thay đổi và lựa chọn nhiều giao diện theo ý muốn. Đặc biệt, với hệ thống quản trị dễ sử dụng, mọi khách hàng có thể tự quản trị website của mình một cách đơn giản nhất mà không cần biết nhiều kiến thức về quản trị mạng và các kỹ năng đồ họa…

Với những ưu điểm vượt trội: “Thời gian ngắn nhất – Chi phí thấp nhất – Hiệu quả cao nhất”, Webgiare thực sự thích hợp cho những doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp chưa có website, chưa hiểu nhiều về website. Bên cạnh đó, với những doanh nghiệp có quá nhiều tên miền nhưng không biết nên phát triển như thế nào, chúng tôi cũng sẽ tư vấn để đưa ra các giải pháp phát triển phù hợp.

Web giá rẻ tại TP HCM

Nhanh và Tiết Kiệm chi phí

Đội ngũ thiết kế tài năng, am hiểu và say mê công nghệ cùng quy trình làm việc khoa học, chúng tôi luôn không ngừng tìm kiếm các giải pháp mới trong thiết kế website, phát triển web, seo web để trở thành trợ thủ đắc lực hỗ trợ quý khách hàng tiếp cận với môi trường kinh doanh trên internet nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 
Bài xem nhiều