Thiết kế logo giá rẻ chuyên nghiệp – Giá thiết kế logo từ [A-Z] tại Hà Nội

Thiết kế logo giá rẻ là một trong những quan tâm hàng đầu của một số công ty vừa và nhỏ. Ngày nay, xã hội đặt ra nhiều yêu cầu cao cho một thương hiệu, buộc các doanh nghiệp phải chỉn chu về mọi mặt. Trên thị trường hiện nay, có nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế logo với chi phí khác nhau. Tuy nhiên, đa số các chủ doanh nghiệp đều chưa hiểu rõ quy trình thiết kế, chi phí và giá thiết kế logo chuyên nghiệp. Vậy cùng Beegital tìm hiểu chi tiết hơn về giá dịch vụ thiết kế logo nhé!

1. Tầm quan trọng của logo đối với doanh nghiệp

Khi nhìn vào một hình ảnh, biểu tượng đặc trưng của một doanh nghiệp lớn, khách hàng có thể dễ dàng nhận ra đó là logo của thương hiệu nào. Đây là cách tốt nhất để công ty, doanh nghiệp có thể giao tiếp với khách hàng, đối tác của mình. Logo của bạn có thể xuất hiện ở khắp mọi nơi, trong các sự kiện tài trợ, các chương trình từ thiện, xuất hiện trên bao bì sản phẩm, đồng phục nhân viên, đồ dùng hàng ngày…

Vì vậy, để đạt được thành công trong lĩnh vực kinh doanh giúp tăng doanh thu, hiệu quả bán hàng, bước đầu tiên, doanh nghiệp của bạn cần có cho mình một mẫu thiết kế logo đơn giản, ấn tượng, chuyên nghiệp. Vậy tầm quan trọng của logo là gì?

Giá trị của thương hiệu thể hiện qua logo

Logo không chỉ giúp nhận biết ngành hàng bạn kinh doanh, sứ mệnh tầm nhìn doanh nghiệp của bạn. Mà nó còn thể hiện mục tiêu hoạt động, giá trị mà thương hiệu của bạn mang lại cho đối tượng khách hàng và tạo ra những ảnh hưởng lớn đến thị trường cạnh tranh.

Tạo “niềm tin yêu” thương hiệu trong lòng khách hàng

Người xưa thường có câu “ăn cho mình, mặc cho người”, câu này có ý chỉ hình ảnh bề ngoài của một người. Khi bất kỳ bộ trang phục nào bạn khoác lên người đều mong muốn người khác đánh giá bạn cao hơn và cũng là sự tôn trọng của bạn với đối phương.

Vì thế, thiết kế logo chuyên nghiệp trong giai đoạn doanh nghiệp mới thành lập là điều tất yếu cần có. Một hình ảnh logo đẹp, ấn tượng sẽ tạo ra dấu ấn đậm nét trong tâm trí khách hàng, thể hiện sự tôn trọng của bạn với khách hàng. Chỉn chu trong hình ảnh nhận diện thương hiệu là cách tốt nhất để khách hàng tin và yêu doanh nghiệp của bạn.

Tăng sự uy tín cho doanh nghiệp của bạn

Trong một thị trường cùng lĩnh vực kinh doanh, có hàng ngàn, hàng vạn đối thủ cạnh tranh, nhăm nhe đẩy bạn ra khỏi cuộc chơi. Để tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp của mình hơn so với các đối thủ trên thị trường. Bạn cần sở hữu một thiết kế logo chuyên nghiệp, sáng tạo để tăng mức độ nhận biết, uy tín cho doanh nghiệp, dành được chỗ đứng vững chắc cho mình ở thị trường đầy cạnh tranh này.

2. Quy trình thực hiện dịch vụ thiết kế logo giá rẻ chuyên nghiệp

thiết kế logo giá rẻ chuyên nghiệp
Dịch vụ thiết kế logo giá rẻ chuyên nghiệp

Một mẫu logo chuyên nghiệp luôn mang tầm quan trọng và ý nghĩa rất lớn với doanh nghiệp của bạn. Vì thế, chắc hẳn, mỗi doanh nghiệp đều luôn muốn “đầu xuôi đuôi lọt” với bộ nhận diện logo của mình. Tuy nhiên, hiện nay, có nhiều startup, nhiều doanh nghiệp nhỏ chưa sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để thiết kế cho mình một logo chuyên nghiệp.

Thấu hiểu được những khó khăn khó nói của các công ty, Beegital ra đời để mang lại những mẫu thiết kế lvới chi phí rẻ nhưng vẫn rất chuyên nghiệp, ấn tượng, truyền tải được phương châm hoạt động của thương hiệu.

Nếu bạn đang lo lắng rằng ngành nghề của mình khác lạ, không có công ty thiết kế logo nào có thể thiết kế với giá ưu đãi thì hãy yên tâm vì Beegital chuyên nhận thiết kế logo cho nhiều ngành nghề khác nhau với bảng giá thiết kế logo cực rẻ nhưng vẫn đạt điểm 10 chất lượng.

Quy trình thực hiện dịch vụ thiết kế logo giá rẻ

Trước khi thiết kế logo cho một doanh nghiệp nào đó, Beegital luôn có một quy trình thực hiện dịch vụ thiết kế logo từ A đến Z để khách hàng có thể an tâm nhất với lựa chọn của mình.

thiết kế logo giá rẻ chuyên nghiệp
Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
Beegital sẽ lên kế hoạch, tư vấn cụ thể cho khách hàng về định hướng phát triển xây dựng logo sau khi nhận được yêu cầu thiết kế logo từ phía khách hàng. Tiếp theo, chúng tôi sẽ báo bảng giá thiết kế logo của mình với phía khách hàng để họ hiểu rõ về giá thiết kế logo hiện nay.

Sau đó, Beegital sẽ đưa một bảng timeline chi tiết về thời gian dự kiến hoàn thành, quy trình thiết kế, bàn giao sản phẩm và chính sách đảm bảo quyền lợi của khách hàng sau khi nhận được bộ logo thiết kế hoàn chỉnh.

Bước 2: Nghiên cứu, phân tích sản phẩm của khách hàng
Beegital sẽ triển khai khảo sát thị trường ngành hàng, đối thủ cạnh tranh, đối tượng khách hàng, cũng như sản phẩm mà doanh nghiệp của bạn đang sản xuất. Khi hiểu về bạn nhiều hơn, chúng tôi sẽ lên ý tưởng và phác thảo logo cho doanh nghiệp của bạn.

Bước 3: Định hướng sáng tạo
Sau khi khảo sát thị trường xong, đọc các kết quả khảo sát và đưa ra hướng thiết kế, định hướng sáng tạo cho khách hàng.

Bước 4: Phác thảo logo trên giấy
Beegital sẽ có đội ngũ nhà thiết kế chuyên nghiệp phác thảo, sáng tạo ra những ý tưởng độc đáo trên giấy. Sau đó, sẽ chuyển qua bộ phận thiết kế đồ họa để hoàn thiện mẫu thiết kế trên máy tính.

Bước 5: Thiết kế tổng thể logo
Khi bộ phận thiết kế đồ họa hoàn thiện mẫu thiết kế logo trên máy tính, mẫu thiết kế này sẽ được chuyển sang bộ phận quản lý. Bộ phận này sẽ chịu trách nhiệm xem, kiểm tra lần cuối, duyệt mẫu thiết kế để phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng. Nếu qua vòng kiểm duyệt của bộ phận quản lý, mẫu logo này sẽ được bàn giao với khách hàng.

Bước 6: Trình bày ý tưởng với khách hàng
Sau khi vượt qua được các bước trên, Beegital sẽ tiến hành gửi file cho khách hàng và trình bày ý tưởng sản phẩm với khách hàng.

Bước 7: Hoàn thiện bản cuối cùng và bàn giao tới khách hàng
Nếu khách hàng chưa ưng với mẫu logo ấy, hoặc có ý muốn chỉnh sửa phần nào đó trong mẫu logo thì chúng tôi tiếp tục chỉnh sửa cho tới khi khách hàng thật sự hài lòng với mẫu thiết kế logo của mình. Khi khách hàng hài lòng, chúng tôi sẽ gửi toàn bộ các file thiết kế từ file gốc đến file chất lượng cao cho khách hàng.

3. Tiêu chí để đánh giá một logo giá rẻ chuyên nghiệp

Yếu tố đầu tiên để khách hàng lựa chọn logo của bạn thiết kế là hợp gu với họ, từ thẩm mỹ đến nội dung ý nghĩa, từ màu sắc đến phong cách thiết kế và đặc biệt là giá thiết kế phù hợp với túi tiền của công ty họ. Họ chỉ cần chiếc logo đơn giản, thể hiện được đúng sứ mệnh, thông điệp của doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng.

Dù chi phí thiết kế logo thương hiệu có thể không cao, nhưng luôn đòi hỏi nhà thiết kế cần đặt tâm huyết, tỉ mỉ, công sức 100% và đọc được tâm lý khách hàng để sáng tạo ra một mẫu logo làm hài lòng khách hàng nhất có thể.

Yếu tố thứ hai để thấy được mẫu logo thiết kế đó hiệu quả là thể hiện được đặc tính ngành nghề. Để tạo ra một chiếc logo đúng với ngành nghề mà khách hàng yêu cầu, nhà thiết kế cần tìm hiểu rõ thông tin chi tiết về công ty, cũng như ngành chung trên thị trường, tham khảo các đối thủ thị trường để tìm ra điểm mạnh và điểm yếu của họ từ font chữ, kiểu dáng…

Từ đó, việc thiết kế logo đúng với ngành nghề sẽ trở nên dễ hơn, dù thời gian thay đổi, thế giới biến động, thì logo đó vẫn luôn trường tồn và không bị mai một.

Hơn nữa, một thiết kế logo giá rẻ nhưng chuyên nghiệp đồng nghĩa với việc logo đó cần phải thích ứng được với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Vì thế, lưu ý khi nhận logo từ một bên thiết kế bạn nên kiểm tra xem logo đó có ở dạng vector hay không, để đảm bảo rằng nó có thể phóng to, thu nhỏ dễ dàng trong mọi trường hợp kể cả in ấn cũng vẫn nét.

4. Báo giá thiết kế logo theo yêu cầu của Beegital Agency

Phí nhận thiết kế logo tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, với Beegital có nhiều mức giá khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp.

CHI TIẾT THIẾT KẾ CƠ BẢN NÂNG CAO 
500.000 vnđ 2.000.000 vnđ 5.000.000 vnđ
Phương án thiết kế 2 phương án 3 phương án 4 phương án
Đội ngũ thiết kế 1 2 3
Thiết kế nhận diện Không Không
Số lần chỉnh sửa 4 lần 20 lần Không giới hạn
Thời gian gửi mẫu lần 1 48 giờ 48 giờ 72 giờ
Thời gian hoàn thành 4 ngày 7 ngày 15 ngày
Quy chuẩn Không – Giải thích ý nghĩa

– Logo trong quy chuẩn dạng lưới

– Logo trên nền màu nhận diện

– Khoảng cách an toàn

 – Giải thích ý nghĩa- Logo trong quy chuẩn dạng lưới

– Logo trên nền màu nhận diện

– Khoảng cách an toàn

Sản phẩm cuối 1 Logo 1 Logo 1 Logo
File bàn giao – File PNG: dùng để chèn vào ảnh, nền, mặc định là ảnh trong suốt

– File JPEG: Dùng để xem màu, làm avatar facebook, nền màu

– File PDF: Dùng trong in ấn và trình chiếu

– File AI: Dùng để chỉnh sửa hoặc in ấn

– Mockup

 

– File PNG: dùng để chèn vào ảnh, nền, mặc định là ảnh trong suốt

– File JPEG: Dùng để xem màu, làm avatar facebook, nền màu

– File PDF: Dùng trong in ấn và trình chiếu

– File AI: Dùng để chỉnh sửa hoặc in ấn

– Mockup

– File PNG: dùng để chèn vào ảnh, nền, mặc định là ảnh trong suốt

– File JPEG: Dùng để xem màu, làm avatar facebook, nền màu

– File PDF: Dùng trong in ấn và trình chiếu

– File AI: Dùng để chỉnh sửa hoặc in ấn

– Mockup

– Bộ quy chuẩn HDSD logo

Dịch vụ Giảm 5% cho lần thiết kế sau Giảm 5% cho lần thiết kế sau Giảm 30% cho lần thiết kế sau
Bảo hành Không Lưu file 3 tháng Lưu file 6 tháng

5. Dịch vụ thiết kế logo giá rẻ tại Hà Nội

Ra đời với sứ mệnh lấy khách hàng là trọng tâm, Beegital Agency luôn mong muốn tạo ra những giải pháp, ý tưởng sáng tạo đột phá với chi phí hợp lý nhằm thu hút khách hàng cho các doanh nghiệp, cũng như giúp thương hiệu sánh ngang tầm cỡ quốc tế. Beegital sáng tạo, thiết kế logo chuyên nghiệp, thể hiện và truyền tải được thông điệp của thương hiệu.

Mỗi mẫu logo được thiết kế phù hợp với ngành nghề, dễ dàng ứng dụng trong thực tế, thu hút cái nhìn thiện cảm trong mắt người xem và khiến họ nhớ đến nhanh chóng.

Với đội ngũ nhà thiết kế sáng tạo nhiều năm kinh nghiệm, quy trình tạo logo bài bản, nhận kết quả chỉ trong thời gian 3 đến 7 ngày tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của mỗi khách hàng. Đặc biệt, giá thiết kế logo của Beegital cực rẻ chỉ từ 500K với chương trình hậu mãi lớn.

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế logo giá rẻ tại Beegital

Dịch vụ thiết kế logo giá rẻ của Beegital sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn thiện ưng ý, hội tụ đầy đủ những yếu tố sau:

– Logo độc quyền, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp mong muốn.

– Mang tính giá trị cao, truyền tải thông điệp hấp dẫn tới người dùng

– Được nhận đầy đủ các file khi sản phẩm được bàn giao.

– Đội ngũ thiết kế logo chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn có được mẫu logo theo xu hướng thiết kế hiện đại nhất.

Các mẫu thiết kế logo giá rẻ chuyên nghiệp của Beegital

giá thiết kế logo thiết kế logo giá rẻ chuyên nghiệp
thiết kế logo giá rẻ chuyên nghiệp thiết kế logo giá rẻ chuyên nghiệp
thiết kế logo giá rẻ chuyên nghiệp thiết kế logo giá rẻ chuyên nghiệp
thiết kế logo giá rẻ chuyên nghiệp thiết kế logo giá rẻ chuyên nghiệp
thiết kế logo giá rẻ chuyên nghiệp thiết kế logo giá rẻ chuyên nghiệp

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần thiết về bảng giá dịch vụ thiết kế logo giá rẻ mà Beegital mong muốn cung cấp cho bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể hiểu hơn về chi phí dịch vụ thiết kế logo trên thị trường hiện nay để có mức chi tiêu phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp.

Trả lời

.
.
.
.