Phòng marketing thuê ngoài chỉ từ 6 triệu/tháng | 300% doanh số


Hiện nay một số doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc mới bắt đầu khởi nghiệp thường có xu hướng chỉ tập trung vào phát triển lĩnh vực chuyên môn và chú trọng nâng cao nghiệp vụ về sản phẩm mà họ đang kinh doanh. Các doanh nghiệp đó sẽ không xây dựng đội ngũ marketing của riêng mình mà sẽ thuê một phòng marketing thuê ngoài để thực hiện các hoạt động marketing. Vậy với thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay, phòng marketing thuê ngoài có thực sự hiểu rõ đặc tính và những ưu điểm vượt trội sản phẩm của doanh nghiệp để có những chiến lược quảng bá hiệu quả hay không? Nhằm giải đáp thắc mắc trên, ngay sau đây Beegital sẽ giới thiệu đến bạn những lợi ích khi sử dụng phòng marketing thuê ngoài và quy trình thực hiện dịch vụ phòng marketing thuê ngoài. Hãy cùng theo dõi nhé!

Lợi ích khi sử dụng phòng marketing thuê ngoài

loi-ich-phong-marketing-thue-ngoai

Một doanh nghiệp sử dụng dịch vụ phòng marketing thuê ngoài chắc chắn sẽ tốn ít chi phí và công sức hơn khi thực hiện xây dựng riêng một phòng ban marketing. Bất kỳ người làm kinh tế nào cũng đều nhận thấy những lợi ích mà hoạt động thuê ngoài dịch vụ marketing đem lại cho doanh nghiệp. Vậy những lợi ích được nhắc đến ở đây bao gồm những gì? Nó có xứng đáng để doanh nghiệp đầu tư hay không? Câu trả lời sẽ được WebGiaRe giải đáp thật chính xác ngay sau đây!

Tiết kiệm chi phí

Bạn mới khởi nghiệp với quy mô công ty ở mức vừa và nhỏ vì vậy muốn sử dụng dịch vụ phòng marketing thuê ngoài trong một thời gian ngắn.
Sử dụng dịch vụ phòng marketing thuê ngoài chắc chắn có chi phí thấp hơn so với việc xây dựng hẳn một phòng marketing tại công ty. Với mức chi phí cho thuê dịch vụ marketing chỉ bằng với lương tháng của 1 đến 2 nhân sự trong công ty, doanh nghiệp đã có thể sử dụng đội ngũ marketing chuyên nghiệp, có dày dặn kinh nghiệm trong việc Design – Marketing hay thực hiện kỹ thuật SEO. Đây chắc chắn là một hoạt động đáng để doanh nghiệp cân nhắc lựa chọn!

Tăng chất lượng và hiệu quả công việc

Khi là một nhân viên marketing của công ty chắc chắn bạn sẽ phải chịu áp lực về doanh số bán hàng hay kế hoạch, chiến lược bán hàng hay tiếp thị sản phẩm. Đặc biệt đối với những công ty có quy mô vừa và nhỏ, công ty khởi nghiệp để tự triển khai các chiến dịch truyền thông marketing một cách chuyên nghiệp là điều thực sự khó, và chắc chắn sẽ không đem lại hiệu quả. Những nhân viên của phòng marketing thuê ngoài đã có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai chiến dịch marketing và đặc biệt họ không bị ảnh hưởng bởi doanh số bán hàng, vì vậy họ sẽ có một tâm thế thoải mái và đưa ra được những ý kiến khách quan nhất về vấn đề marketing cho doanh nghiệp.

Nhân sự chuyên môn cao

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ phòng marketing thuê ngoài nên chắc chắn các nhân viên của họ phải am hiểu kiến thức chuyên sâu về hoạt động marketing, hơn nữa họ còn có những kỹ năng về nghiệp vụ cao và đã được thực chiến qua rất nhiều dự án lớn nhỏ về marketing. Các nhân sự của team marketing thuê ngoài sẽ đảm nhận và chịu trách nhiệm hoàn toàn về chiến dịch marketing, từ mọi đầu việc như phân tích, so sánh đối thủ hay quảng bá, truyền thông sản phẩm sao cho phù hợp nhất với tình hình của doanh nghiệp để mang lại những hiệu quả tối đa.

Nếu như doanh nghiệp có thể hợp tác với những Agency lớn cung cấp dịch vụ thuê ngoài marketing, doanh nghiệp sẽ có cơ hội được tư vấn những chiến lược marketing mang tính chuyên môn cao, từ đó doanh nghiệp sẽ có định hướng phát triển bền vững trong tương lai.

Lộ trình làm việc rõ ràng

Khi thực hiện chiến dịch marketing, các công ty Agency thường sẽ có những lộ trình, chiến lược và mục tiêu rõ ràng cho từng giai đoạn. Việc thiết lập mục tiêu rõ ràng là một trong những giải pháp quan trọng giúp nâng cao chất lượng dịch vụ marketing. Điều này không những giúp Agency triển khai có hiệu quả các chiến dịch marketing cho doanh nghiệp mà còn giúp cho Agency tạo sự tin tưởng từ doanh nghiệp.

Tiết kiệm thời gian

Nếu các doanh nghiệp tự mình xây dựng một phòng ban marketing thì nhất định cần phải trải qua nhiều công đoạn từ việc tuyển nhân sự cho đến tiến hành đào tạo nhân viên về kiến thức marketing, điều này sẽ khiến doanh nghiệp mất rất nhiều thời gian mà không thể tập trung vào nghiệp vụ kinh doanh chính của doanh nghiệp. Chưa kể đến trường hợp team marketing mà doanh nghiệp xây dựng không hoạt động hiệu quả sẽ gây ra nhiều thiệt hại lớn cho doanh nghiệp. Vì vậy, việc sử dụng phòng marketing thuê ngoài đối với các doanh nghiệp chưa có đủ nguồn lực như trên là vô cùng hợp lý.

Hạn chế những rủi ro

Khi thuê ngoài dịch vụ marketing, doanh nghiệp sẽ được cam kết về tiến trình phát triển và hiệu quả đạt được, cũng như các rủi ro cho doanh nghiệp vì vậy doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm. Tùy vào việc thỏa thuận của hai bên mà phòng marketing thuê ngoài sẽ sử dụng những công cụ marketing tương ứng với mức chi phí phù hợp để quảng bá cho sản phẩm của doanh nghiệp. Doanh nghiệp cũng có quyền lựa chọn các chiến dịch hoặc dịch vụ phù hợp với tình hình và định hướng của doanh nghiệp.

Nhận báo cáo minh bạch

Tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ, rất nhiều trường hợp nhân viên làm việc theo cảm tính mà không có chiến lược dài hạn, dẫn đến kế hoạch thay đổi thường xuyên và hiệu quả giữa các công việc không có. Vì vậy, khi doanh nghiệp sử dụng phòng marketing thuê ngoài, các Agency sẽ đưa ra những định hướng phát triển rõ ràng và cam kết KPI cụ thể, hai bên sẽ hợp tác để cùng nhau thực hiện một mục tiêu chung đạt được KPI đã đề ra. Khi đó cả hai bên có định hướng và sẽ cùng tiến về phía trước.

Một số lợi ích bất ngờ khác khi thuê ngoài marketing

Doanh nghiệp có thể yêu cầu theo dịch vụ khi cần đến dịch vụ marketing thuê ngoài và khi doanh nghiệp cảm thấy mình đã có sức mạnh để tự kinh doanh thì hoàn toàn có thể tạm ngưng nếu thực sự cần.

Phòng marketing thuê ngoài có nhiều kim nghiệm trong việc quan sát và phân tích các số liệu báo cáo từ thị trường, vì vậy doanh nghiệp có thể nhờ team marketing tổng hợp số liệu báo cáo và nghiên cứu xu hướng người tiêu dùng để từ có những thay đổi trong sản phẩm nhằm phù hợp với thị hiếu người dùng giúp đột phá doanh thu.

Các phòng marketing thuê ngoài đã được thực chiến cùng với nhiều doanh nghiệp đi trước, vì vậy chắc chắn khi triển khai chiến dịch marketing cho doanh nghiệp họ sẽ giảm thiểu được tối đa các sai lầm có thể mắc phải.

Các Agency thường xuyên làm việc trong môi trường marketing nên thường rất nhạy bén và sáng tạo. Cho nên họ nhất định sẽ có nhiều ý tưởng độc đáo, mới lạ và hữu ích dành cho doanh nghiệp để phát triển thị trường.

Phòng marketing thuê ngoài là gì?

phong-marketing-thue-ngoai-la-gi

WebGiaRe đã giới thiệu đến bạn khá nhiều lợi ích mà doanh nghiệp sẽ có được khi sử dụng dịch vụ phòng marketing thuê ngoài. Vậy thì bạn đã biết phòng marketing thuê ngoài là gì chưa? Nếu chưa thì hãy cùng theo chân WebGiaRecùng đi tìm hiểu về khái niệm của phòng marketing thuê ngoài là gì nhé!

Phòng marketing thuê ngoài là một giải pháp vô cùng hiệu quả mà doanh nghiệp có thể lựa chọn khi muốn sở hữu một phòng marketing thuê ngoài tối ưu chi phí. Sử dụng dịch vụ phòng marketing thuê ngoài, doanh nghiệp sẽ được hợp tác với một đội ngũ marketing chất lượng, có kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp nhằm phát triển sản phẩm và nâng tầm thương hiệu, nâng cao vị thế hiện tại của doanh nghiệp trên thị trường ngành.

Đến thời điểm hiện tại, có thể coi đây là giải pháp hiệu quả nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ khi đang không đủ tiềm lực xây dựng một phòng marketing cho chính mình.

Quy trình thực hiện dịch vụ phòng marketing thuê ngoài

Vậy khi doanh nghiệp muốn sử dụng phòng marketing thuê ngoài, đơn vị Agency sẽ tiến hành quy trình như thế nào? Ngay sau đây WebGiaRe xin giới thiệu đến bạn một quy trình chuẩn khi thực hiện dịch vụ phòng marketing thuê ngoài.

Bước 1: Tiếp nhận, tư vấn kế hoạch cho chiến dịch Marketing tổng thể mà Agency cung cấp

– Tiếp nhận thông tin sản phẩm, dịch vụ của khách hàng

– Tiếp nhận nhu cầu mục tiêu mà khách hàng muốn hướng đến và xác định insight khách hàng mục tiêu

– Phân tích thông tin thị trường đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp: phân tích điểm mạnh, điểm yếu, USP của đối thủ, từ đó xác định mục tiêu và USP chính của doanh nghiệp

– Sau khi tiến hành những đầu việc trên, đơn vị phòng marketing thuê ngoài sẽ bắt đầu xây dựng chân dung khách hàng mục tiêu cho doanh nghiệp.

Bước 2: Tối ưu giao diện, trải nghiệm người dùng (UX/UI)

Trong bước này, đơn vị Agency sẽ bắt đầu phân tích và lập các kế hoạch inbount marketing, outbount marketing và kế hoạch truyền thông cho doanh nghiệp. Sau khi đã có một kế hoạch cụ thể, phòng marketing thuê ngoài sẽ kết hợp và tối ưu chúng với nhau để hình thành một bản chiến lược hoàn chỉnh. Cụ thể như sau:

Sau khi đã nắm rõ sản phẩm, dịch vụ của khách hàng, phòng marketing thuê ngoài sẽ tối ưu và đồng bộ các kênh thương mại điện tử như website, fanpage, sàn thương mại điện tử cho doanh nghiệp

Tiếp theo sẽ tiến hành khởi tạo, tối ưu giao diện trang đích trở nên thân thiện với người dùng, phù hợp với các chiến dịch truyền thông tiếp theo của đơn vị.

Thiết kế hình ảnh nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp, xây dựng và chăm sóc facebook cũng như liên kết sang các kênh mạng xã hội khác của doanh nghiệp.

Bước 3: Thực hiện triển khai chiến dịch truyền thông

Mỗi chiến dịch sẽ được vạch ra những giai đoạn mục tiêu cụ thể cho doanh nghiệp. Có thể chia thành từng giai đoạn như gia tăng độ nhận diện thương hiệu, tìm kiếm khách hàng tiềm năng hay thúc đẩy doanh số bán hàng…. Từ đó phòng marketing thuê ngoài cam kết doanh số trong gói dịch vụ phòng marketing thuê ngoài mà đơn vị cung cấp cho doanh nghiệp.

Bước 4: Đo lường, tối ưu tỷ lệ chuyển đổi

Sau khi triển khai các bước trên, doanh nghiệp sẽ có một lượng khách hàng trung thành nhất định. Sau đó phòng marketing thuê ngoài sẽ theo dõi và đo lường các chỉ tiêu nhằm tìm kiếm mở rộng thêm các tệp khách hàng tiềm năng khác cho doanh nghiệp. Agency có thể sẽ tối ưu chiến dịch truyền thông liên tục nhằm gia tăng chuyển đổi, tăng hiệu quả marketing online cho doanh nghiệp, từ đó thúc đẩy doanh số bán hàng.

Bước 5: Báo cáo chi tiết hiệu quả truyền thông hàng ngày, hàng tuần

Sau khi triển khai chiến dịch marketing, đơn vị Agency sẽ thực hiện các báo cáo kết quả, hiệu quả chiến dịch hàng ngày hoặc hàng tuần cho doanh nghiệp nắm rõ, để từ đó hai bên sẽ đưa ra những kế hoạch tiếp theo cho chiến dịch truyền thông marketing phù hợp.

Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài tại WebGiaRe có gì khác so với các Angency khác

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị Agency cung cấp các dịch vụ marketing thuê ngoài cho doanh nghiệp trong đó có WebGiaRe WebGiaRe luôn tự hào là công ty Agency hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp marketing giúp đột phá doanh thu và đang được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng hợp tác. Vậy tại WebGiaRe có gì khác biệt mà bạn nên sử dụng dịch vụ phòng marketing thuê ngoài tại đây?

Quyết liệt trong việc giải quyết vấn đề, phát triển sản phẩm

Đối với WebGiaRe, việc giải quyết được vấn đề khách hàng đang gặp phải là nhu cầu tiên quyết khi tiến hành bất kỳ dự án nào. Vì vậy WebGiaRe luôn quyết liệt trong lúc làm việc, khi phải hành động, hay cần giải quyết vấn đề, nhằm phát triển sản phẩm và đưa đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất, giải pháp tối ưu nhất. Khách hàng đến với WebGiaRe sẽ được làm việc với team marketing thuê ngoài chất lượng, có đội quản lý dự án riêng của doanh nghiệp vì vậy khoảng cách giữa doanh nghiệp và WebGiaRe sẽ được rút ngắn lại. Nhờ vậy mà kịp thời giải quyết nhanh chóng những vấn đề phát sinh và có những điều chỉnh phù hợp nhất.

Sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt với thời gian ngắn

Tốc độ có thể được coi là tiêu chí quan trọng để đánh giá hiệu quả của dự án, vì vậy nhân viên WebGiaRe luôn nỗ lực hết khả năng và kinh nghiệm để đem tới những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất. WebGiaRe được biết đến là có thế mạnh trong việc xây dựng, nhận diện và phát triển thương hiệu, đem tới cho khách hàng những kết quả vượt bậc trong doanh thu, luôn là đơn vị tiên phong đề cao xu hướng người dùng và phát triển hệ sinh thái khách hàng tiềm năng hiệu quả.

Làm việc vì đam mê

WebGiaRe luôn cố gắng đào tạo đội ngũ nhân viên làm việc với tinh thần trách nhiệm tận tâm tận lực, giúp xây dựng thương hiệu có uy tín trong lòng đối tác. Với mỗi dự án, dựa vào những thông tin khách hàng cung cấp, WebGiaRe, tìm hiểu sản phẩm của khách hàng một cách chi tiết và sẽ lên kế hoạch triển khai cụ thể như: phân tích hành vi người tiêu dùng, nhu cầu của xã hội, phân tích đối thủ cạnh tranh,… Với đam mê làm marketing, Beegital tự tin rằng khi hợp tác với bất kỳ doanh nghiệp nào cũng sẽ đem lại những kết quả thành công.

Chuẩn mực trong từng sản phẩm, dịch vụ

WebGiaRe luôn xem chuẩn mực trong từng sản phẩm là thước đo để khách hàng đánh giá thương hiệu của mình. Mỗi sản phẩm, dịch vụ mà WebGiaRe bàn giao cho khách hàng đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chí và truyền tải đầy đủ thông điệp mà khách hàng muốn.

Sáng tạo và phá bỏ mọi giới hạn

WebGiaRe luôn hoạt động trên tinh thần mọi giới hạn đều có thể phá bỏ và là phương châm thiết kế của đội ngũ nhân viên tại WebGiaRe. WebGiaRe luôn luôn sáng tạo nhưng không phá cách không đi ngược lại các giá trị xã hội. Beegital luôn bắt kịp các xu hướng của giới trẻ và biến nó thành những ý tưởng táo bạo, tiên phong và tạo hiệu ứng lan truyền rộng rãi. Các sản phẩm, dịch vụ của khách hàng luôn được tạo ra did kèm với những giá trị cao nhất, độc đáo nhất, hấp dẫn khách hàng ngay ánh nhìn đầu tiên.

Content bám sát

WebGiaRe thường xuyên triển khai chiến lược content bám sát theo phễu bán hàng nhằm cung cấp những thông tin mà khách hàng tiềm năng thật sự cần biết, từ đó họ có thể trở thành khách hàng trung thành của WebGiaRe. Đây cũng chính là điều cốt lõi giúp cho phòng marketing thuê ngoài của WebGiaRe trở nên đặc biệt và được nhiều đối tác tin tưởng.

Dịch vụ marketing trọn gói

WebGiaRe luôn nỗ lực mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp marketing trọn gói như xây dựng website/fanpage theo tiêu chuẩn UX/UI sau khi nghiên cứu thị trường, đảm bảo tạo nên trải nghiệm sống động, mượt nhất cho người dùng. Các chiến lược tiếp thị của WebGiaRe đều sử dụng phương pháp tracking (mã theo dõi) để đo lường tỷ lệ lượt khách hàng chuyển đổi trên nền tảng, đồng thời sẵn sàng chia sẻ và phối hợp với khách hàng thực hiện hoạt động tối ưu định kỳ để đạt hiệu quả cao nhất.

Hết lòng phụng sự khách hàng

WebGiaRe luôn coi việc làm hài lòng khách hàng là mục tiêu và sứ mệnh quan trọng nhất của mình. Đồng thời, WebGiaRe cũng dùng chính tinh thần đó để thực hiện trách nhiệm của mình đối với xã hội và tổ chức triển khai các chương trình cộng đồng thường niên.

Giá cả cạnh tranh

WebGiaRe luôn duy trì mức giá hết sức cạnh tranh so với những giá trị mà mình mang lại cho doanh nghiệp, chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng.

Đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ

Sau khi được WebGiaRe xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, và lựa chọn mẫu thiết kế cuối cùng mà doanh nghiệp ưng ý nhất, doanh nghiệp hoàn toàn có quyền sở hữu trọn vẹn và sử dụng mẫu thiết kế đó.

Hỗ trợ khách 24/7

WebGiaRe luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kỳ vấn đề phát sinh nào trong quá trình triển khai chiến dịch. Bạn hoàn toàn có thể trao đổi và thảo luận với WebGiaRe ở bất cứ đâu thông qua hệ thống được đồng bộ tại Beegital.

Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài của WebGiaRe bao gồm những gì?

Dịch vụ quảng cáo Facebook

Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook, doanh nghiệp sẽ nhận được những tư vấn chiến lược để triển khai chiến dịch hiệu quả nhất. Ngoài ra, với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp có kỹ năng chuyên môn cao hứa hẹn sẽ là cánh tay đắc lực giúp doanh nghiệp vượt lên các đối thủ cùng ngành.

Trong quá trình triển khai, WebGiaRe cam kết sẽ luôn minh bạch, rõ ràng tất cả thông tin liên quan đến chiến dịch và doanh nghiệp hoàn toàn có thể tham gia vào chiến dịch. Số liệu chỉ tiêu cũng sẽ được WebGiaRe báo cáo với doanh nghiệp hàng ngày, hàng tuần.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo, WebGiaRe cam kết sẽ hoàn toàn chạy sạch, bảo hành tài khoản cũng như fanpage của khách hàng

Dịch vụ quảng cáo Google

Một số lợi ích tuyệt vời khi khách hàng sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại WebGiaRe bao gồm:

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp: Nhân viên marketing tại WebGiaRe đều là những designer, marketer và nhân viên kỹ thuật seo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing, vì vậy luôn làm việc với 100% hiệu suất và theo một quy trình chuyên nghiệp, bài bản.

Tối ưu chiến dịch hiệu quả, ngăn chặn click ảo: Trong suốt nhiều năm làm nghề, WebGiaRe đã triển khai thành công hàng ngàn chiến dịch quảng cáo Google đem lại tỷ lệ chuyển đổi tối đa giúp doanh nghiệp đột phá doanh thu. Vì vậy, bạn hãy yên tâm vì WebGiaRe luôn biết cách tối ưu chiến dịch hiệu quả, ngăn chặn click ảo và đem về những khách hàng tiềm năng thực sự cho doanh nghiệp.

Số liệu báo cáo được cập nhật hàng ngày: Trong quá trình triển khai chiến dịch, chắc chắn sẽ có lúc thăng lúc trầm, WebGiaRe luôn mong muốn doanh nghiệp sẽ hiểu được tình hình chung của chiến dịch, biết được khi nào số liệu giảm và nguyên nhân tại sao để cùng đồng hành với WebGiaRe giải quyết hiệu quả nhất. Vì vậy hàng ngày Beegital sẽ thường xuyên cập nhật cho doanh nghiệp số liệu cụ thể nhất về chiến dịch.

Tiếp cận đúng nhóm khách hàng mục tiêu: Nhờ có quá trình tiếp cận và phân tích chuyên sâu hành vi của người tiêu dùng, vì vậy WebGiaRe sẽ dễ dàng giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng nhóm khách hàng mục tiêu và gia tăng doanh thu hiệu quả nhất.

 

 

 
 
Bài viết khác


.
Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển