Về Beegital

Beegital được thành lập vào tháng 3 năm 2021 bởi Mr. Lê Duy Long, từng là SEO Leader tại Công ty cổ phần xây dựng và thiết bị Bilico đồng thời là SEO Manager tại Trường Anh ngữ Wow English. Hai đồng sáng lập là Mr. Nguyễn Minh Tiến – từng là CMO (Chief Marketing Officer) tại Trường Anh ngữ Wow English, chuyên viên Google Ads và Facebook Ads của Công ty cổ phần công nghệ BigSen kiêm Saler tại Công ty tài chính Shinhan Finance; và Mr. Phạm Đức Minh – CEO Công ty TNHH Dịch vụ Migroup.

Tuy mới được thành lập, nhưng Beegital đã có đội ngũ nhân viên khá đông đảo. Các thành viên của Beegital đều là những người trẻ có niềm đam mê, yêu thích và có định hướng lâu dài với ngành Marketing. Sức trẻ chính là một trong những lợi thế lớn nhất của các bạn – những người thuộc thế hệ Gen-Z sáng tạo, dám thử thách bản thân và luôn sẵn sàng học hỏi những điều mới.

Tính đến thời điểm hiện tại, Beegital đã nhận được rất nhiều dự án SEO và Content Marketing ở các lĩnh vực khác nhau, từ công nghệ, giáo dục, bất động sản, nội thất, thẩm mỹ (mỹ phẩm, làm đẹp, nha khoa) hay F&B,… Trong đó, tất cả các dự án đều nhận được phản hồi rất tích cực từ khách hàng.

Khách hàng mục tiêu mà Beegital hướng đến là các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần cung cấp các dịch vụ về Digital Marketing với mong muốn tiếp cận tới nhiều khách hàng tiềm năng trên đa nền tảng (Facebook, Google, Youtube…), bằng nhiều phương tiện và nhiều cách thức (Online hay Offline) để đem lại doanh thu cao nhất.

TẠI SAO LẠI LÀ BEEGITAL?

Beegital là sự kết hợp giữa 2 từ riêng biệt “Bee” và “Digital”.

Bee có nghĩa là “con ong” – là từ để biểu thị cho sự chăm chỉ, siêng năng, và kỷ luật.

Gital là 2 âm tiết sau trong từ “Digital” của cụm danh từ “Digital Marketing”- là lĩnh vực hoạt động của công ty.

Về mặt cơ bản, Beegital vừa thể hiện được lĩnh vực hoạt động của công ty, vừa thể hiện được một phần phương châm hoạt động của công ty – đó là luôn làm việc chăm chỉ, hết mình để đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng.

Chưa dừng lại ở đó, Beegital còn mang trong mình nhiều thông điệp hơn thế.

Về mặt ý nghĩa, Bee là biểu tượng cho tinh thần đoàn kết của một tập thể – như tập quán sinh sống thành đàn của loài ong. Đồng thời, “Bee” còn biểu thị cho cách thức làm việc độc lập trong công việc – đó là tính chuyên môn hóa trong công việc – tương tự như sự phân công lao động rõ ràng trong một tổ ong: ong chúa – sẽ là người lãnh đạo, ong thợ sẽ thực hiện công việc xây tổ hay tìm kiếm thức ăn cho cả đàn, còn ong đực đảm nhiệm vai trò quan trọng trong việc duy trì quy mô của cả đàn.

Bên cạnh đó, “Beegital” cũng là một cách nói lái của từ “Digital”, một cách để người dùng dễ dàng đoán ra và ghi nhớ được lĩnh vực hoạt động của công ty. Với cách đặt tên này, chúng tôi mong muốn độ nhận diện thương hiệu của công ty ngày càng được phát triển và nâng cao hơn nữa.

Màu sắc chủ đạo

Màu sắc của thương hiệu bao gồm 02 màu cơ bản: vàng và đen. Trong đó, gam màu chủ đạo mà chúng tôi ưu tiên sử dụng là vàng – màu đặc trưng cho sự đa năng, năng động và sáng tạo. Màu sắc này có thể coi là một sự miêu tả gián tiếp tính cách và các tố chất của đại bộ phận các bạn trẻ thuộc thế hệ Gen-Z trong thời đại ngày nay. Và nó cũng chính là màu sắc dùng để miêu tả những thành viên trẻ của Beegital.
Màu sắc chủ đạo này sẽ theo chân bạn trong suốt cuộc hành trình với Beegital.

Beegital không có nghĩa mà đầy ý nghĩa!

Khi ghép 2 từ “Bee” và “gital” lại với nhau, chúng hoàn toàn không có nghĩa. Nhưng khi hai từ này kết hợp lại với nhau, chúng tạo thành một từ có sức nặng và truyền tải một thông điệp đầy ý nghĩa.

Trả lời

.
.
.
.