Cách tăng like facebook cá nhân MIỄN PHÍ

 Facebook hiện nay không chỉ là nơi giao lưu cá nhân mà còn là một kênh kinh doanh, buôn bán hàng hóa miễn phí thời đại 4.0, thời đại hội nhập và phát triển. Chính vì vậy việc bạn có một background xịn trên facebook sẽ giúp tăng độ uy tín cho bản thân và cho chính những sản phẩm mà bạn buôn bán!. Việc tăng like facebook cá nhân, tăng lượt comment là một trong những vấn đề được rất nhiều người đặt câu hỏi. Theo dõi ngay chúng tôi để biết được những mẹo hay tăng tương tác facebook cá nhân miễn phí, đơn giản nhé!

Tăng Like Facebook cá nhân để làm gì?

Tăng like facebook, like fanpage đang được rất nhiều người thích. Việc sở hữu một fanpage có lượt like lớn, một tài khoản cá nhân có lượt follow nhiều với những bài viết có nhiều tương tác sẽ giúp cho bài viết của bạn càng thêm phần uy tín hơn trong mắt bạn bè, khách hàng. Vậy làm thế nào để tăng like facebook cá nhân  miễn phí?

Tác dụng tăng like 

+ Tăng uy tín cho trang cá nhân hoặc fanpage bán hàng của bạn

+ Tăng like là để tăng tương tác, tăng lượt tiếp cận vào trang

+ Để có một trang sống ảo xịn sò

+ Tăng hiển thị trên newfeed của bạn bè bạn giúp bài viết tiếp cận được nhiều người hơn

Các cách tăng like facebook cá nhân miễn phí

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cách và nhiều hình thức với nhiều công cụ dùng để tăng like khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta có thể nhìn nhận các cách tăng like facebook được chia làm 2 cách sau:

Cách 1: Like thật từ bạn bè, người quen biết của bạn. Để tăng được like ở dạng kiểu này bạn phải là một trong những người có năng khiếu, tài lẻ, hoặc có một điểm ưu trội khác biệt nào đó so với mọi người thì sẽ tạo được sự thu hút.

Cách 2: Sử dụng các tool hỗ trợ tăng like. Hiện nay có rất nhiều công cụ như: FPLUS, TDS, TTC,…Đây là một trong số rất nhiều công cụ tăng like được các giới liker sử dụng rất nhiều hiện nay để tăng like bài viết, tăng like fanpage.

Điều kiện cần để tăng like facebook

– Một thiết bị kết nối thông minh điện thoại hoặc máy tính đều được nhưng máy tính thì sẽ tối ưu và dễ sử dụng hơn.
– Một Tài khoản facebook, thông thường thì là những tài khoản có tuổi đời lâu lâu một chút thì việc tăng like facebook cá nhân sẽ tốt hơn. Tuy nhiên nếu bạn có một tài khoản mới, con quá yếu thì cũng có thể tăng like được nhưng hiệu quả không được như những nick facebook cũ lâu đời. Vì vậy để có được hiệu quả tốt nên chọn những con nick trâu, khỏe. 

Cách tăng like facebook cá nhân miễn phí, hiệu quả, like chất lượng

1, Tăng like facebook cá nhân bằng việc tối ưu hóa facebook của mình

1.1, Cài đặt chế độ Public cho các bài đăng trên newfeed và Profile

Muốn tăng like facebook miễn phí thì ở phía trang của mình bạn nên để công khai tất cả các chức năng như follow, message, bình luận, bài đăng. Điều này nhằm đảm bảo tất cả mọi người đều có thể xem và tương tác với các thông tin từ bài đăng của bạn. 

1.2, Có một Profile đẹp, ảnh Cover đẹp, ấn tượng

Con người ai cũng đều có tâm lý thích và ưu tiên cái đẹp. Chính vì vậy họ sẽ có thiện cảm nhiều hơn những người xinh đẹp. Vì vậy bạn nên chọn ảnh đại diện là một bức ảnh thật đẹp, có thể ảo một chút cũng được, như vậy thì sẽ kích thích được người khác vào “tường” của bạn sẽ có xu hướng kéo xem các bài viết, các nội dung khác. Đây được xem là mồi nhử miễn phí tăng like miễn phí cho bạn. Hãy luôn luôn cân nhắc đến ảnh avatar và ảnh cover bởi chúng chính là bộ mặt của bạn đó

2, Để bài đăng ở chế độ công khai và tag bạn bè vào bài viết

– Tag bạn bè vào bài viết sẽ giúp bài viết của bạn tiếp cận được với nhiều người hơn, không chỉ là bạn bè của bạn mà cả bạn của bạn nưa. Họ sẽ thấy được bài đăng của bạn, từ đó giúp cho bài viết có tính viral nhiều hơn và tương tác được nhiều hơn => tăng like facebook cá nhân miễn phí. 
Tuy nhiên khi tag bạn bè bạn cũng cần lưu ý đến một vài nguyên tắc sau tránh gây tác hại ngược, gây ra sự khó chịu cho bạn bè:
+ Không nên tag bạn bè quá nhiều, tag một cách vô tội vạ sẽ khiến họ cảm thấy khó chịu, bực bội.
+ Tag đúng chủ đề, những vấn đề có liên quan.

3, Thường xuyên đăng bài theo khung giờ hút được nhiều tương tác

Bạn cần lên cho mình một chiến lược, một kế hoạch đăng bài nội dung hợp lý, theo khung giờ hợp lý. Nội dung thì bạn nên hướng đến nhóm đối tượng bạn bè của bạn thì mới có thể nhận lại được nhiều like, nhiều tương tác. Số bài đăng lý tưởng theo ngày là từ 1 đến 2 post. Bởi nếu lâu lâu bạn mới đăng bài hoặc bạn bỏ đó đăng bài một cách ngắt quãng sẽ khiến cho bạn bè quên bạn và theo thời gian khi bạn đăng bài thì nội dung sẽ không còn hiện trên Timeline của bạn bè nữa. 

Thêm nữa bạn cần đăng đúng khung giờ có nhiều người online để bài đăng được tiếp cận với nhiều người hơn. Tuy nhiên cũng còn tùy thuộc vào nội dung và chủ đề bài đăng của bạn là dành cho nhóm đối tượng nào. Ví dụ như đối với sinh viên, giới trẻ khung giờ online của họ có thể là rộng hơn khoảng từ 20h tối đến 24h tối, nếu nội dung của bạn dành cho nhóm đối tượng này thì bạn có thể chọn khung giờ này để đăng ảnh để tiếp cận được với nhiều người hơn.

Tuy nhiên nếu đối tượng mà bạn muốn hướng đến là những người thuộc dân văn phòng thì khung giờ bạn chọn nên là khoảng 6h đến 7h sáng, 12h đến 13h30 trưa và tối khoảng từ 20h đến 22h,…Các khung giờ này mọi người đều đã nghỉ ngơi sau giờ làm việc ở công ty, lúc này họ mới có thời gian tiếp cận với mạng xã hội. Vì vậy bạn nên chú ý đến khung giờ đăng theo nhóm đối tượng để có được nhiều tương tác, nhiều like cho bài viết.

4, Tạo bài viết trên tường với các nội dung hay, hấp dẫn

Một trong những cách để giúp bài viết của bạn có nhiều like, nhiều tương tác là bạn tạo ra những nội dung sáng tạo, mới lạ, độc đáo thu hút được nhiều người. Cách để bạn có thể tạo được một bài viết hay, nội dung hấp dẫn là:

– Chủ đề bài viết phải độc đáo, mới lạ hoặc là vấn đề thu hút được sự quan tâm của người. Đó có thể là những chủ đề xoay quanh cuộc sống đời tư của bạn nhưng hãy biến tấu nó đi sao cho hài hước, logic và trở thành một câu chuyện vấn đề hấp dẫn với mọi người.
– Title ấn tượng.
– Giọng điệu, văn phong bài viết hay, hấp dẫn, hài hước.
– Hình ảnh thiết kế đẹp, mới lạ thu hút.
– Bài đăng cũng cần trình bày dễ nhìn, đẹp mắt, tách ý rõ ràng, có thể dùng thêm các icon để bài viết trông hấp dẫn và thể hiện được cảm xúc rõ ràng hơn. 

Đây là cách tăng like facebook cá nhân được đánh giá cao nhất. Bởi nội dung của người sản xuất ra cần đầu tư nhiều về chất xám, về nội dung.

Đồng thời nội dung của các bài đăng dạng này luôn hướng đến trải nghiệm của người dùng, hướng đến khán giả. Vì vậy chúng thường được nhiều người like hơn. 

5, Tạo các trò chơi, minigame facebook để thu hút mọi người

Nếu bạn đang muốn nhiều người biết đến fanpage và facebook của mình hơn các bạn có thể tạo ra những minigame nhỏ ngay trên trang cá nhân của mình. Trong đó, thể lệ cuộc thi các bạn sẽ đưa ra các điều lệ như: like page, like, share đồng thời tag thêm bạn bè vào bài viết của mình. Với cách này thì bài viết của bạn sẽ có lượt tăng like đáng kể. 

6, Livestream trên facebook cá nhân để tăng like

Đây được đánh giá là một trong những cách tăng like hiệu quả nhất mà cực kỳ tự nhiên. Những video livestream hoặc phát trực tiếp sẽ kích thích mọi người vào tương tác với bạn hơn so với những dạng đăng bài khác. Bạn nên cân nhắc phương pháp này và lên nội dung cho các buổi live để kéo được nhiều tương tác nhất mà gần như chi phí là free. 

7, Tương tác lại các bài đăng của mình

Một thời gian sau khi đăng face, bài đăng sẽ tự “lắng xuống”. Vì vậy các bạn có thể làm cách sau đây để thu lại mọi người: like vào bài viết, bỏ like đi rồi lại like lại. Như vậy bản tin, bài viết của bạn sẽ được xuất hiện lại trên Newfeed của bạn bè. 

8, Sắp xếp ảnh theo Album

Khi sắp xếp ảnh, di chuyển ảnh theo Album thì ảnh của bạn lại được hiển thị lại trên trang của bạn bè của bạn. Họ lại có thêm một lần tiếp cận với ảnh của bạn một lần nữa, từ đó giúp bạn có cơ hội tăng like cho bài viết.

 

Xem thêm: Seeding Group Facebook – Phương pháp Marketing 0 đồng cực hiệu quả

Cách Tăng Like Facebook Cá Nhân miễn phí bằng tool

Mình sẽ giới thiệu tới các bạn một vài tool giúp hỗ trợ các bạn trong việc tăng like bài viết miễn phí. Đây là cách các bạn sẽ áp dụng thêm song song một trong số những cách bên trên để tăng like cho bài viết nhé!

1, Dùng TDS để tăng like facebook cá nhân

Đây là công cụ trao đổi sub, là một trang mang tính chất like chéo cho nhau. Bạn có thể đi like cho người khác để mua điểm rồi lại đổi điểm để người khác like bài cho mình. Đây là công cụ được rất nhiều người sử dụng, bởi nó đơn giản, dễ làm và dễ cày. Ngoài đổi điểm like free ra bạn còn có các dịch vụ khác để lựa chọn chẳng hạn như: tăng follow, tăng share,…

Cách thực hiện tăng like miễn phí như sau:

Bước 1: Tạo 1 tài khoản chi mình khi vào trang http://traodoisub.com

Bước 2: Trên giao diện của ứng dụng chọn cấu hình và nhập id facebook, bạn có thể thêm đến 10 hoặc hơn 10 id vào 

tăng like facebook cá nhân

Bước 3: Kiếm xu

Tích vào mục kiếm xu và chọn hình thức muốn đổi điểm, có điểm rồi thì mình sẽ mua lại like, share, follow theo yêu cầu mong muốn. Ở bước này bạn cũng có thể dùng tool để hỗ trợ. Tuy nhiên dùng tay thì sẽ tránh được các lỗi spam bài viết như: Tool cookie, Tool token, Tool mobile,…

tương tác tăng like

Bước 4: Đổi xu

Vào mục “tăng tương tác” như trên hình rồi chọn dịch vụ bạn mong muốn để đổi xu. Tích xong các mục thì ấn chốt bằng cách click vào vị trí hiện chữ “mua”. 

tăng like facebook free

2, Phần mềm fpluslike tăng like facebook cá nhân miễn phí

+ Ưu điểm nổi trội của công cụ này đó là tăng like cho facebook hoàn toàn miễn phí và hoàn toàn tự động tăng like. Từ đó giúp bạn:

+ Dễ bán hàng online với hiệu quả cao.

+ Xây dựng thương hiệu cá nhân miễn phí một cách nhanh chóng.

+ Doanh thu ổn định với chi phí marketing free.

+ Xây dựng tài khoản có độ uy tín cao.

Trên đây là một số cách hướng dẫn bạn tăng like facebook cá nhân free hiệu quả. Mong rằng với những thông tin mà BeeGital cung cấp sẽ giúp cho các bạn có những cách làm mới áp dụng cho mình để tăng like một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúc các bạn thành công. 

Trả lời

.
.
.
.