Agency quảng cáo là gì? [TOP 10] công ty agency quảng cáo uy tín

Trong môi trường phát triển công nghệ số như hiện nay, một sản phẩm ra đời nếu không được marketing thì chắc chắn sẽ không ai biết đến và sẽ sớm biến mất trên thị trường. Điều đáng nói, nhiều doanh nghiệp khó để tự mình tổ chức và triển khai các hoạt động marketing cho sản phẩm vì vậy cần nhờ đến các đơn vị Agency quảng cáo để thu hút đông đảo khách hàng quan tâm và tiêu thụ sản phẩm. Vậy Agency là gì? Bạn đã biết những đơn vị Agency nổi tiếng nào? Nếu bạn muốn mở rộng hiểu biết về Agency quảng cáo, vậy thì không nên bỏ qua những thông tin hữu ích sau đây của chúng tôi.

agency-quang-cao

Agency quảng cáo là gì?

Agency là một đơn vị chuyên về lĩnh vực truyền thông quảng cáo. Các công ty này chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, cung cấp các giải pháp marketing tổng thể cho doanh nghiệp. Các hoạt động trên đều nhằm mục đích giúp phát triển thưởng hiệu cho các doanh nghiệp hợp tác, đồng thời thúc đẩy các hoạt động truyền thông sản phẩm tới khách hàng một cách hiệu quả nhất. Người tiêu dùng cũng từ đó được đến gần hơn với các sản phẩm, dịch vụ chất lượng dễ dàng.

Các hoạt động Marketing dù được triển khai theo bất cứ hình thức nào đều bao gồm 4 phần chính như sau:

Sản phẩm

Giá cả

Phân phối

Xúc tiến

Dù vậy, hầu hết các công ty kinh doanh hiện nay thường chú trọng tập trung, đa số các công ty hiện nay đều chú trọng tập trung vào 3 phần đầu tiên. Còn phần “chiêu thị” sẽ kết hợp với các công ty Agency để thực hiện trọn vẹn nhiệm vụ một cách hiệu quả nhất. Các hoạt động truyền thông nhờ đó cũng được triển khai tối ưu, nhanh chóng và hiệu suất cao nhất.

Tổng quan về Agency quảng cáo

tong-quan-agency-quang-cao

Việc sử dụng các công ty Agency quảng cáo để thực hiện các hoạt động marketing hiện đang là một xu thế nổi cộm trên thị trường bởi nhu cầu quảng cáo ngày càng gia tăng. Bất kỳ loại sản phẩm, dịch vụ nào đều cần đến việc quảng cáo nếu muốn có kết quả vượt trội. Việc sử dụng quảng cáo của doanh nghiệp hiện nay nhằm phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như để tăng doanh số hay nâng cao nhận thức thương hiệu với khách hàng…

Agency quảng cáo còn cung cấp cả các dịch vụ lập kế hoạch xử lý quảng cáo, có thể là hình thức quảng bá và tiếp thị khác cho các sản phẩm, dịch vụ của khách hàng đối tác. Các Agency quảng cáo có thể thực hiện song song nhiều hình thức quảng cáo khác nhau, tuy nhiên khi triển khai các hình thức này cần xem xét kỹ càng các đặc điểm của sản phẩm để có những phương án phù hợp nhất với từng sản phẩm và mục tiêu mà khách hàng đối tác hướng tới.

Các hình thức phổ biến nhất hiện nay có thể kể đến:

Quảng cáo trên phương tiện truyền thông: TVC, radio, báo chí

Quảng cáo trên social media: Facebook, Instagram, Tik Tok

Quảng cáo trực tuyến: SEM, SEO, Email, website, quảng cáo qua điện thoại di động

Quảng cáo ngoài trời: Biển quảng cáo, băng rôn, tờ rơi, biểu ngữ

Quảng cáo Brand activation: Dùng thử, VR, trò chơi

Ngoài những hình thức quảng cáo trên vẫn còn rất nhiều loại hình quảng cáo khác hiệu quả dần đàn được các Agency quảng cáo sáng tạo, khám phá ra và hứa hẹn sẽ mở ra nhiều hướng đi mới trong lĩnh vực truyền thông này.

TOP 10 Công ty Agency quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp hiệu quả tại Việt Nam

WebGiaRe Agency – Công ty Agency quảng cáo nổi tiếng hàng đầu Việt Nam

agency-quang-cao-google-beegital

WebGiaRe là đơn vị Marketing Agency hàng đầu hiện nay mà bạn nên biết rõ. Đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp Marketing tổng thể như tư vấn và triển khai SEO, Google Ads (Search – Youtube – Shopping – GDN…), Facebook Ads, cũng như các chiến dịch Marketing tổng thể. Với kinh nghiệm hơn 3 năm thực chiến ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau WebGiaRe tự tin sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng chiến lược Marketing hiệu quả, tăng trưởng về mọi mặt như: doanh thu, lợi nhuận, nâng tầm thương hiệu.

agency-quang-cao-facebook-beegital

WebGiaRe luôn chú trọng vào việc làm hài lòng các khách hàng của mình, mang đến cho họ những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ tại đây. WebGiaRe sẽ thực sự như một phòng ban Marketing của doanh nghiệp đối tác được xây dựng một cách chuyên nghiệp với đầy đủ các vị trí chuyên môn từ Project Manager đến Excutive. Đặc biệt, với nhiều kinh nghiệm tham chiến thực tế, WebGiaRe còn cung cấp các hạng mục về Quản lý vận hành, xây dựng KPI hoạt động…

Những giải pháp mà WebGiaRe mang lại cho doanh nghiệp có thể kể đến như:

Giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng, hiệu quả

Xây dựng các chiến lược marketing quảng cáo với hiệu quả bùng nổ, vượt ngoài sự mong đợi của doanh nghiệp

Liên tục tối ưu hiệu quả theo số liệu thực

Tối ưu nhân sự và chuyên môn hóa từng vị trí với đội ngũ marketing có trình độ cao.

>> Xem thêm: DỊCH VỤ FACEBOOK ADS CHUYÊN NGHIỆP – Marketing Agency – Cung cấp giải pháp Marketing tổng thể

Đến với WebGiaRe bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ marketing chuyên nghiệp, dành nhiều thời gian để tham gia nghiên cứu, tìm hiểu chi tiết về các nhu cầu của khách hàng để nhanh chóng đưa ra kế hoạch chiến dịch đúng đắn, tạo doanh thu vượt trội.
Tính đến nay, WebGiaRe đã tiếp nhận hơn 1000 dự án lớn nhỏ về dịch vụ quảng cáo, truyền thông tích hợp cũng như thiết kế và tư vấn thương hiệu trên cả nước và đào tạo hơn 300 học viên theo học marketing tại đây. Những dự án lớn truyền thông lớn mà WebGiaRe đã thực hiện thành công có thể kể đến như: Tiếng trung Hicado, Summer Vibe with Hamor Style, Am Hadoo Spa đông y trị liệu,… Đây đều là những doanh nghiệp phát triển trên thị trường, luôn tiên phong trong việc triển khai những sản phẩm, dịch vụ có phong cách sống động, đột phá mà người tiêu dùng hiện nay đang tìm kiếm.

DỰ ÁN THIẾT KẾ WEBSITE WEBGIARE ĐÃ THỰC HIỆN

Với phương thức làm việc độc đáo, khi hợp tác cùng WebGiaRe doanh nghiệp sẽ được:

– Cải tiến quy chế vận hành của mô hình doanh nghiệp

– Thiết lập KPI nhân sự, bộ phận phù hợp nhất với tình trạng của doanh nghiệp

– Tiết kiệm không gian setup phòng ban Marketing

– Cắt giảm chi phí tổ chức đối với nhân sự Marketing

WebGiaRe – Công ty Agency luôn cam kết sự uy tín và trách nhiệm khi hợp tác, nhằm hướng tới cả hai bên cùng có lợi nhuận. Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị agency quảng cáo thì đây chính là một lựa chọn tuyệt vời trong thời thế hiện nay.|

>> Xem thêm: Dịch vụ Quảng Cáo Google AdWords Uy Tín – Hiệu Quả   Marketing Agency – Cung cấp giải pháp Marketing tổng thể

Ori Marketing Agency – Đơn vị agency quảng cáo chuyên nghiệp

Orion Media là một Công ty truyền thông quảng cáo và sáng tạo nội dung trên các kênh mạng xã hội xuất hiện sớm nhất tại Việt Nam. Đây là một trong những công ty con trong hệ sinh thái của Clever Group. Ori Agency luôn tự hào đã đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp đối tác khởi nghiệp, mở rộng quy mô và nâng tầm giá trị thương hiệu.

Ori Marketing Agency đã có 5 năm kinh nghiệm tư vấn, triển khai hàng trăm dự án lớn nhỏ nên Ori có thể am hiểu về mọi ngành hàng và dựa trên thực trạng cụ thể của từng doanh nghiệp sẽ có những buổi tư vấn chuyên sâu và định hướng rõ ràng hướng phát triển tổng thể trong tương lai. Từ đó dựa trên kiến thức về thị trường, khách hàng, công cụ marketing cũng như kinh nghiệm thực tế đã tích lũy được sẽ đưa ra cho đối tác những chiến lược triển khai phù hợp và thực sự khả thi.

Việt Ads – Công ty Agency quảng cáo uy tín tại Việt Nam

Đơn vị Agency – Việt Ads là đơn vị thuộc top 3 Digital Marketing Agency Tốt nhất Việt Nam hiện nay. Với hơn 10 năm trong nghề, Ads Agency đã triển khai trên 5.000 chiến dịch truyền thông cho thương hiệu với hơn 3.000 khách hàng trên toàn thế giới. Đội ngũ nhân sự tại việt Ads có đầy kinh nghiệm và đã tiến hành nhiều dự án thành công, đơn vị luôn tự tin sẽ mang đến cho doanh nghiệp đối tác các giải pháp Digital Marketing đạt hiệu quả tối ưu, với phương châm “Niềm tin cho Doanh nghiệp”.

Emarketer – Agency quảng cáo số 1 Việt Nam

Emarketer là đơn vị cung cấp các giải pháp tổng thể phát triển website, cụ thể: Cung cấp các dịch vụ Thiết kế website, tiến hành SEO website, tư vấn các giải pháp, chiến lược phát triển website. Khi hợp tác với Emarketer bạn sẽ được những lợi ích như:

– Tiết kiệm chi phí nâng cấp website

– Chính sách đại lý phù hợp với chiến lược quảng cáo trên google khi quảng cáo tại Emarketer

– Nhắm đúng đối tượng quảng cáo

– Quảng cáo của bạn sẽ tiếp cận chính xác những khách hàng có nhu cầu về sản phẩm.

– Chuyên gia tư vấn trực tiếp các giải pháp

– Giúp bạn xây dựng, tư vấn chiến lược quảng cáo cách hiệu quả, nhiệt tình.

– Dễ dàng quản lý, đo lường số liệu

– Cam kết thống kê chi tiết hiệu quả quảng cáo, minh bạch trên tài khoản quảng cáo.

Bee Ads – Agency quảng cáo uy tín nhất hiện nay

Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và có tài năng, có nhiều năm kinh nghiệm khi làm việc với nhiều khách hàng, Bee Ads luôn tự hào sẽ cung cấp các giá trị tốt nhất cho khách hàng đối tác của mình. Với 25 nhân sự trẻ trung và đầy sáng tạo có hơn 10 năm chinh chiến thực tế đã triển khai hơn 12.000 dự án lớn, nhỏ và mang lại sự hài lòng tốt nhất cho hơn 3000 khách hàng.

Bee Ads sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm dịch vụ như:

– Tư vấn, triển khai các kênh quảng cáo: Facebook Ads, Google Ads

– Tư vấn chiến lược, giải pháp marketing online tổng thể hiệu quả

– Thiết kế và cấu trúc Website theo quy chuẩn SEO

– Tư vấn và triển khai một số kênh Marketing như: Bài viết PR, hệ thống marketing online

– Cung cấp các giải pháp thương mại điện tử, dịch vụ quảng cáo trực tuyến.

– Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, có thẩm mỹ và hấp dẫn.

Quảng cáo siêu tốc – Đơn vị Agency quảng cáo chuyên nghiệp

Quảng Cáo Siêu Tốc là một đơn vị Digital Marketing Agency thuộc công ty Quốc tế DMW, được sáng lập và điều hành bởi CEO Võ Tuấn Hải. H3. MyAds – Agency quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam. Quảng Cáo Siêu Tốc hiện đã và đang cung cấp các dịch vụ marketing tổng thể cho cả cá nhân và doanh nghiệp SME. Bên cạnh đó, Quảng Cáo Siêu Tốc còn thực hiện đào tạo – tư vấn – huấn luyện cho các học viên và cung cấp những dịch vụ digital marketing tổng thể, đồng hành cùng sự phát triển và thành công của doanh nghiệp đối tác.

Táo Đỏ – Đơn vị Agency cung cấp dịch vụ quảng cáo uy tín

Công ty quảng cáo và truyền thông Táo Đỏ là một công ty marketing online có quy trình làm việc chất lượng, uy tín hàng đầu hiện nay. Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website, dịch vụ quảng cáo google adwords, quảng cáo facebook, dịch vụ seo cùng các giải pháp khác về lĩnh vực marketing online, nhằm giúp quý khách hàng cùng các doanh nghiệp đối tác nắm bắt được xu thế mới hiện nay của thế giới công nghệ hiện đại.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm thực chiến cùng tinh thần chịu khó tìm tòi học hỏi để nắm bắt các xu hướng công nghệ hiện đại nhằm mang lại những giá trị tối ưu nhất, tốt nhất cho khách hàng. Từ đó giúp cho việc triển khai chiến lược marketing, quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.

ITG – Agency quảng cáo đa lĩnh vực uy tín

ITG là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển hệ sinh thái quản trị thông minh tại Việt Nam. Sở hữu đội ngũ, chuyên gia marketing giàu kinh nghiệm và nền tảng về công nghệ hiện đại, tiên tiến, Agency ITG đã triển khai nhiều dự án dựa trên cơ sở nghiên cứu đặc thù ngành và những kinh nghiệm thực tiễn đã đúc kết được từ nhiều dự án triển khai thành công, các giải pháp độc đáo của ITG: Điện tử & Linh kiện điện tử, Bao bì & In ấn, Cơ khí chế tạo, Nội thất – Vật liệu xây dựng, Phân phối, Bán lẻ, Dược phẩm, Thực phẩm đồ uống, Hóa chất…

Các vị trí trong Agency quảng cáo

Trong một công ty Agency có tất cả 7 vị trí khác nhau tương ứng với những nhiệm vụ, chức năng riêng biệt. Cụ thể như sau:

Copywriter – Sáng tạo nội dung

– Đây là nguồn nhân lực có vai trò lên ý tưởng content, sáng tạo và triển khai các nội dung quảng cáo cuốn hút.

– Biết cách tạo ra những tiêu đề hay, Slogan ấn tượng độc đáo gửi đến khách hàng.

– Giữ chân các khách hàng ở lại bài đọc lâu hơn.

Designer – Thiết kế hình ảnh

– Nhận nhiệm vụ truyền tải các nội dung thông qua hình ảnh, video.

– Có khả năng nghệ thuật, sắp xếp bố cục, dàn dựng các hình ảnh nhịp nhàng, đồng điệu với phần nội dung.

– Thể hiện rõ thông điệp của từng sản phẩm và dịch vụ của đối tác.

Nhiếp ảnh gia

– Dựa theo yêu cầu của khách hàng sẽ tiến hành chụp và chỉnh sửa ra những bức ảnh phù hợp về hình thức và nội dung cho doanh nghiệp.

– Chỉnh sửa và mang đến thành phẩm độc đáo, sáng tạo cho Designer phân phối lên trang quảng cáo chuẩn của doanh nghiệp.

Film Director – Đạo diễn TVC

– Người chỉ đạo quay hình các TVC quảng cáo, Viral quảng cáo cho tất cả sản phẩm, dịch vụ của khách hàng.

– Đưa ra những thước phim đẹp, sáng tạo, ấn tượng cho sản phẩm, dịch vụ.

– Thể hiện đúng nội dung mong muốn, ý đồ của khách hàng.

Vị trí lập ra kế hoạch truyền thông

– Trực tiếp đưa ra các chiến lược quảng bá, hỗ trợ khách hàng tạo ra bài quảng cáo đúng ý.

– Cần có những kỹ năng như phân tích, nhanh nhạy trong việc cập nhật các xu hướng mới, khảo sát thị hiếu người tiêu dùng, tìm kiếm các khách hàng mục tiêu,…

Vị trí làm nhiệm vụ đặt chỗ

– Các sản phẩm quảng cáo được hoàn thành để thực hiện việc truyền thông cần tới vị trí đối thoại để.

– Nhanh chóng đưa các sản phẩm lên kênh truyền thông như: sóng báo, đài, truyền hình để tiếp cận với người tiêu dùng.

– Trực tiếp trao đổi vấn đề với các chủ sở hữu để thương lượng, kiểm soát giá cả hợp lý.

Account Manager – Người trao đổi với khách hàng

– Bộ phận kết nối đơn vị Agency với khách hàng, xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên.

– Lên lịch hẹn cụ thể, tính toán giá cả, chi phí cho từng dự án triển khai và chịu trách nhiệm về thành phẩm trước khi trao đến tay đối tác.

– Phụ trách việc đối nội đối với khách hàng, đối nội đối với việc trao đổi với team làm việc, cụ thể:

+ Gặp gỡ khách hàng và tiếp nhận ý kiến, mong muốn của họ.

+ Truyền đạt lại những ý kiến của khách hàng với Team và cùng nhau triển khai kế hoạch thực hiện.

Agency quảng cáo hiện nay có những loại hình nào phổ biến?

Mặc dù mỗi công ty Agency sẽ triển khai một loại hình riêng. Thế nhưng, với mỗi loại hình triển khai, đơn vị Agency luôn mong muốn sẽ mang lại cho khách hàng những chiến lược quảng cáo tốt nhất, nâng cao doanh số tối đa nhất. Điển hình như sau:

Research Agency

Research Agency bao gồm việc nghiên cứu và khảo sát thị trường cùng các vấn đề xã hội. Đối với loại hình này, bạn sẽ biết được nhu cầu, thị hiếu người tiêu dùng hiện nay là gì thông qua bảng hỏi, phỏng vấn trực tiếp hay bằng việc trao đổi qua điện thoại,… Sau đó, công ty Agency sẽ thu thập kết quả, mô phỏng chi tiết kế hoạch, sau đó xây dựng và phân tích dữ liệu.

Bằng cách đó, các doanh nghiệp sẽ dễ dàng nắm bắt tâm lý, hành vi người tiêu dùng. Hơn nữa, doanh nghiệp còn biết được tình hình hoạt động hiện tại của các công ty đối thủ như thế nào. Các chương trình ưu đãi của doanh nghiệp sẽ làm tác động đúng tâm lý của khách hàng từ đó giúp doanh nghiệp nâng cao doanh số.

Trên thị trường hiện nay đã có rất nhiều Research Agency nổi bật như Cimigo, Decision, Kantar, Gcom Vietnam,…

Creative Agency

Creative Agency là những công ty tạo ra những sản phẩm gây ấn tượng cho khách hàng về mặt thị giác. Điển hình có thể kể đến như TVC, các video online, các tờ rơi, quảng cáo, tờ poster,… Tất cả các loại hình tiếp thị kể trên đều phải có hình ảnh đẹp mắt, thu hút người xem ngay từ những giây chạm mắt đầu tiên.

Chưa hết, Creative Agency cũng có thể kết hợp với các Branding Agency hay Digital Agency để cho ra các kết quả khác biệt như:

– Creative Agency kết hợp với Branding Agency sẽ giúp xây dựng bộ nhận diện thương hiệu có giá trị cho doanh nghiệp.

– Creative Agency kết hợp với Digital Agency sẽ nâng cao những trải nghiệm công nghệ tuyệt vời hướng tới người dùng.

– Các Creative Agency có sức ảnh hưởng rất lớn trên những thị trường như Isobar, Dentsu, JWT,…

Brand Agency

Brand Agency là đơn vị Agency chuyên về tư vấn các giải pháp bảo vệ và phát triển thương hiệu. Rất nhiều đối tác mặc sù có nguồn ngân sách lớn nhưng chưa biết các hướng đi đúng đắn và chưa biết phát triển sao sẽ tìm đến loại hình này. Những doanh nghiệp lớn đều biết rằng chỉ có cách xây dựng một thương hiệu vững chắc trong lòng khách hàng mới giúp họ phát triển bền vững và xứng tầm với chất lượng dịch vụ. Những Brand Agency có tiềm năng phải kể đến như Wisdom Agency, Phibious Vietnam, Intheblack,…

Media Agency

Media Agency chính là việc điều phối sự xuất hiện của quảng cáo trên các kênh phương tiện truyền thông. Nhằm đảm bảo các nội dung xuất hiện đúng thời điểm và với đúng đối tượng để tăng doanh số hiệu quả. Các đơn vị thường sẽ lựa chọn những nơi thu hút để đặt Banner của sản phẩm hay chiếu TVC.

Khi sử dụng Media Agency rất cần khả năng giao tiếp để có thể lựa chọn các kênh truyền thông phù hợp và sở hữu vị trí quảng cáo lý tưởng nhất. Có nhiều tổ chức phát triển với loại hình này phải kể đến như Goldsun Framedia, WE media, Le media, iBranding, Moore,…

Graphic design Agency

Graphic design Agency chuyên về việc thiết kế đồ họa. Loại hình này nhằm giúp doanh nghiệp chuyển hóa thông điệp cần truyền tải một cách cụ thể, rõ ràng nhất. Đồng thời, khách hàng cũng có thể dễ dàng tiếp nhận thông tin, hiểu rõ về sản phẩm đang được quảng bá hiện tại. Các công việc thường triển khai sẽ là thiết kế logo, các ấn phẩm quảng cáo hay bao bì sản phẩm.

Production House

Production House chính là loại hình dùng để hiện thực hóa các ý tưởng sáng tạo cho doanh nghiệp. Các sản phẩm được quảng bá sẽ thiên về sự sáng tạo, tập trung ở dạng hình ảnh sống động như các thước phim ngắn, những video quảng cáo ấn tượng,…. Thông qua nội dung được truyền tải trong video, khách hàng sẽ cập nhật được nhiều thông tin hữu ích mọt cách nhanh chóng. Đặc biệt, sản phẩm sẽ được lồng ghép một cách khéo léo để không gây cảm giác giả trân, nhàm chán cho người xem.

PR & Event Agency

PR & Event Agency là đơn vị sẽ giúp doanh nghiệp bảo vệ và duy trì danh tiếng. Đồng thời, loại hình này còn gắn kết các mối quan hệ giữa công ty, khách hàng với cổ đông công ty. Ngoài ra, việc liên kết giữa cơ quan báo chí và cơ quan chính quyền rất được chú trọng.

Các hoạt động phổ biến của loại hình này đó là tổ chức các buổi tài trợ, từ thiện, các lễ kỷ niệm. Bên cạnh đó là những buổi lễ để ra mắt sản phẩm mới giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển và tạo tiếng vang xa để nhiều người biết về doanh nghiệp hơn.

Agency Activation

Agency Activation sẽ tạo ra các hoạt động trải nghiệm thực tế cho khách hàng. Qua đó, khách hàng sẽ nhanh chóng tương tác với thương hiệu một cách mạnh mẽ hơn và có xu hướng sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp. Loại hình này rất dễ dàng thu hút sự quan tâm của người mua, điều này nhanh chóng tạo ra hiệu ứng sôi nổi cho sản phẩm. Các hoạt động như biểu diễn lưu động, đặt booth giới thiệu sản phẩm tại siêu thị, quảng cáo tương tác,… điều được chúng ta bắt gặp rất nhiều cuộc sống đời thường hiện nay.

Digital Agency

Digital Agency có nhiệm vụ sáng tạo ra những nội dung phù hợp, hấp dẫn trên các nền tảng công nghệ hiện đại hiện nay. Đặc biệt, đơn vị còn triển khai cách Marketing đúng với đối tượng làm nâng cao hiệu quả quảng cáo. Các hoạt động nổi bật nhất mà loại hình Agency quảng cáo này chuyên xây dựng bài viết SEM, SEO ấn tượng nhất. Các doanh nghiệp cũng sẽ tìm thấy các giải pháp để tiếp cận khách hàng tốt nhất thông qua loại hình này.

Digital Agency còn tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng trên các nền tảng số. Tất cả những hoạt động này nhằm mục đích xây dựng các chiến lược hữu ích, hỗ trợ cho hoạt động Marketing thuận lợi.

Một số câu hỏi thường gặp về Agency quảng cáo

Các yếu tố giúp lựa chọn Agency quảng cáo uy tín?

3 yếu tố bạn cần cân nhắc nếu muốn được hợp tác với công ty Agency uy tín đó là:

Thứ nhất: Lựa chọn công ty Agency phù hợp với các mục tiêu dài hạn mà bạn đang hướng tới, bạn có thể ưu tiên hợp tác với các đơn vị chuyên sâu về lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp mình để đạt hiệu quả cao nhất.

Thứ hai: Để ý và tìm hiểu về danh tiếng, uy tín của công ty Agency mà bạn đang có ý định hợp tác bằng cách dành nhiều thời gian tìm hiểu kỹ càng hoặc cũng có thể hỏi qua những khách hàng đã sử dụng qua các dịch vụ này từ trước đó.

Thứ ba: Agency có cam kết về tiến độ công việc và kết quả, cũng như có thỏa thuận rõ ràng trong hợp đồng hợp tác, đảm bảo phân chia trách nhiệm cụ thể, rõ ràng.

Khi bất kỳ Công ty Agency nào có đầy đủ tất cả các yếu tố kể trên thì chứng tỏ một điều đây là một đơn vị vô cùng uy tín, và khi hợp tác với bạn nhất định sẽ mang lại hiệu quả thiết thực. Bạn có thể yên tâm về mọi vấn đề xảy ra và chỉ việc hướng tới phát triển các chiến lược lâu dài, bền vững trong tương lai

Thuê Agency quảng cáo mất khoảng bao nhiêu tiền?

Mỗi công ty Agency Marketing sẽ dựa vào mức độ triển khai cho các hạng mục quảng cáo để đưa ra mức giá tương ứng phù hợp. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng “của rẻ là của ôi”, vì vậy nếu chi phí rẻ một cách bất ngờ thì có thể chất lượng sẽ không được như ý. Vì vậy tốt nhất bạn nên tìm hiểu và tham khảo thật kỹ ở nhiều nguồn thông tin và đánh giá một cách khách quan, đa chiều nhất.

Đội ngũ nội bộ và Agency quảng cáo đơn vị nào tốt hơn?

Hiện nay, có nhiều doanh nghiệp vẫn nghĩ rằng việc sử dụng đội ngũ nội bộ của mình cũng có thể giúp doanh nghiệp phát triển. Điều này có thể không phù hợp trong nhiều trường hợp. Mà việc thuê đơn vị Agency quảng cáo sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc kiểm soát tốt những khoản chi phí phát sinh khi triển khai dịch vụ marketing, đồng thời nắm bắt đúng tiến độ công việc đang tiến hành.

Mặt khác, khi doanh nghiệp bạn triển khai đội ngũ marketing nội bộ phải cần có thời gian dài để học tập, rèn luyện việc triển khai các hoạt động marketing. Doanh nghiệp sẽ mất một khoản chi phí đào tạo khá lớn mới có thể tiến hành thành thạo Agency. Như vậy, việc thuê đơn vị Agency vẫn là một lựa chọn ưu tiên, đáng để bạn lựa chọn nhất.

Trên đây là nội dung chi tiết về khái niệm Agency quảng cáo là gì cũng như một số công ty Agency quảng cáo uy tín hàng đầu mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Chúng tôi tin rằng sau khi đọc bài viết, bạn đọc đã cập nhật được thêm nhiều kiến thức hữu ích trong việc kinh doanh. WebGiaRe vẫn còn rất nhiều nội dung hay mà có thể bạn sẽ cần đến, vì vậy hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ bài viết hữu ích nào nhé!

.
.
.
.