Các cách Tăng mắt Livestream Miễn phí, sử dụng Phần Mềm

Tăng mắt Livestream có rất nhiều cách, từ miễn phí đến có trả phí. Bạn có thể tăng lượt xem livestream miễn phí bằng việc vận dụng những kỹ thuật livestream cơ bản. Bạn có thể tăng views livestream bằng việc tự tạo cho mình một bộ tài khoản ảo, nhưng tương tác với bạn bè và trên các hội nhóm là thật. Hay một giải pháp nhanh chóng là sử dụng các phần mềm tăng lượt xem livestream. Tất nhiên, mỗi cách trên lại có những ưu, nhược điểm nhất định. Tùy theo nhu cầu và khả năng đáp ứng mà bạn sẽ chọn cho mình một giải pháp phù hợp. Hãy cùng Beegital tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Cách tăng mắt Livestream Miễn phí, Sử dụng phần mềm

Tăng mắt livestream là gì? Để làm gì?

Tăng mắt livestream (live) hiểu đơn giản là việc tăng số người xem livestream trực tuyến. Với mục đích livestream là bán hàng Online (mục đích này là chủ yếu), livestream của các nghệ sỹ, diễn viên, ca sỹ, người nổi tiếng (với mục đích là tăng lượng người thích, theo dõi trang cá nhân)…

Nền tảng livestream chủ yếu và đang được mọi người sử dụng nhiều nhất là Facebook và Instagram. Trong đó, Facebook là nền tảng có lượng người dùng nhiều hơn hẳn.

Vậy tăng mắt livestream để làm gì?

Một vài lợi ích khi thực hiện tăng mắt cho livestream bán hàng Online (là mục đích chủ yếu):

  • Tăng sức thu hút với khách hàng khi có nhiều người xem livestream của mình.
  • Tăng độ phủ của livestream nhờ có các mắt ảo seeding trước đó. Từ đó tiếp cận được với nhiều người dùng hơn.
  • Tạo sự uy tín và tin tưởng khi người mua hàng nhìn vào livestream được tương tác cao.
  • Tạo tương tác với khách hàng như like (thích), comment (bình luận), share (chia sẻ) post livestream đó.

→ Tất cả mục đích trên đều hướng tới một mục đích cuối cùng là gia tăng chuyển đổi người xem livestream thành khách hàng, bán được hàng, tăng doanh thu.

Tăng mắt livestream có những cách nào?

Hiệu quả của livestream phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Ví dụ như đối tượng tiếp cận, sản phẩm, thương hiệu của bạn, kỹ năng bán hàng livestream (cách nói chuyện có duyên, cách thuyết phục khách hàng…)… Tuy nhiên, không thể không kể đến là việc tăng tương tác livestream.

Có rất nhiều cách để tăng tương tác livestream, từ miễn phí đến mất phí. Bạn có thể sử dụng những cách để tăng mắt livestream thật, tự nhiên hoặc sử dụng những công cụ tăng mắt live ảo.

Mỗi cách đều có những ưu, nhược điểm nhất định:

  • Tăng mắt livestream thật, tự nhiên bao gồm cả cách miễn phí lẫn mất phí. Sử dụng cách này, chất lượng tương tác livestream thông thường sẽ đạt hiệu suất cao hơn vì tất cả các tài khoản facebook hay instagram đều là thật và họ quan tâm thật đến sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang bán. Tuy nhiên, để làm được điều này thì không phải ai cũng làm được, vì nó cần một số kỹ thuật cơ bản và cần sử dụng đến một số công cụ mà Beegital sẽ giới thiệu ở phần sau.
  • Còn khi sử dụng công cụ, lượt views livestream sẽ tăng rất nhanh. Mặc dù, những users này đều là ảo, nhưng tác dụng của số mắt livestream cao vẫn phát huy. Như Beegital đã đề cập trước đó, tương tác thật và tỷ lệ chốt đơn của livestream còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Và trong trường hợp này chủ yếu phụ thuộc vào đối tượng mà livestream tiếp cận đến – có nằm trong tệp đối tượng mục tiêu mà bạn hướng đến hay không.

Cách tăng mắt livestream thật

Như đã đề cập ở phần trên, để tăng tương tác livestream thật có 2 cách: miễn phí và mất phí (do cần sử dụng công cụ).

1. Cách tăng mắt livestream miễn phí

Như đã đề cập ở phần trên, đây là biện pháp tăng lượt xem livestream miễn phí và hiệu suất của livestream trung bình đạt kết quả cao hơn. Nói cách khác thì đây là những kỹ năng livestream cần có (gọi hoa mỹ hơn là nghệ thuật livestream bán hàng). Tuy nhiên, biện pháp này lại cần một số kỹ thuật cơ bản, kinh nghiệm và kỹ năng nhất định nếu muốn tối ưu hiệu suất livestream.

Vậy để đạt hiệu suất livestream cao nhất, bạn cần làm gì?

Beegital sẽ gợi ý cho bạn một số kỹ thuật sau đây:

a. Chuẩn bị kịch bản livestream kỹ lưỡng

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị sẵn một kịch bản livestream kỹ lưỡng. Có kế hoạch livestream rõ ràng giúp quá trình livestream không bị ngắt quãng, đảm bảo mạch cảm xúc của người xem… Kịch bản bao gồm những phần livestream: thông báo giờ livestream, mở đầu như thế nào, trong livestream có áp dụng giảm giá hay mini game không, nếu là bán quần áo thì ai sẽ là người làm mẫu, giới hạn bao nhiêu đơn để kích thích người mua…

Xây dựng kịch bản Livestream - Tăng mắt livestream

b. Khung giờ livestream hiệu quả

Để livestream hiệu quả thì bạn cần lựa chọn khung giờ thích hợp để thu hút người xem livestream. Mỗi tập người dùng sẽ có một khung giờ sử dụng mạng xã hội khác nhau. Do đó, bạn cần lựa chọn khoảng thời gian phù hợp để tiếp cận tới đối tượng mục tiêu mà bạn hướng đến. Khung giờ livestream hiệu quả có thể là một thứ nào đó trong tuần và tại một khung giờ nhất định.

Khung giờ Livestream hiệu quả - Tăng mắt Livestream

c. Chia sẻ livestream

Để livestream tiếp cận được với nhiều người xem hơn nữa, hãy tích cực chia sẻ video livestream của bạn.
Chia sẻ lên những hội nhóm (group) có tệp thành viên trùng với tệp đối tượng mục tiêu mà bạn đang nhắm tới. Hoặc nhờ bạn bè của mình chia sẻ lên tường cá nhân để tiếp cận với tất cả bạn bè của họ. Tóm lại, việc chia sẻ livestream này sẽ giúp bạn tiếp cận tới nhiều đối tượng mục tiêu hơn.

Chia sẻ Livestream - Tăng mắt Livestream

d. Tạo mini game trên livestream

Việc tạo mini game sẽ thu hút người xem, kích thích người xem tương tác với livestream. Từ đó, giữ chân người xem, khiến họ ở lại với livestream lâu hơn. Một số gợi ý mini game mà bạn có thể tham khảo: trả lời câu hỏi, đố vui, quay số trúng thưởng, con số may mắn…

Ngoài ra, bạn có thể tận dụng mini game này để yêu cầu người xem chia sẻ livestream hoặc gắn thẻ bạn bè của mình để tăng độ phủ của livestream hơn nữa. Hoặc đặt thêm các điều kiện để được thực hiện mini game như tăng view livestream đến một con số nhất định nào đó sẽ thực hiện mini game hoặc thực hiện giảm giá nhiều hơn nữa (big sale).

Ví dụ:

  • Mini game sẽ được tổ chức khi số xem livestream đạt 1 nghìn người xem (chẳng hạn). Để tham gia mini game giảm giá 50% khi mua hai chiếc áo thun, người tham gia cần chia sẻ livestream ở chế độ công khai, tag (gắn thẻ) 2 người bạn và comment kèm một con số may mắn.Tạo Mini Game trên Livestream - Tăng mắt Livestream

2. Tăng mắt livestream bằng việc sử dụng phần mềm nuôi tài khoản

Để nuôi tài khoản, các bạn sẽ cài đặt một công cụ để nuôi nick, tăng bạn bè thật và tăng nhóm thật. So với những cách khác thì cách này tốn khá nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, hiệu quả đem lại thì khá cao.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn tăng mắt livestream thật bằng cách tạo một bộ tài khoản bằng công cụ nuôi tài khoản

Phần mềm tăng mắt livestream

Cách thứ hai là sử dụng phần mềm (công cụ) tăng views livestream. Bạn cũng có thể mua mắt livestream của những cá nhân hay công ty cung cấp dịch vụ này. Họ cũng sử dụng các phần mềm tăng views livestream để thực hiện việc này.

Ưu điểm lớn nhất của các công cụ tăng views livestream là lượt views sẽ tăng nhanh và ổn định. Còn nhược điểm lớn nhất của giải pháp này là các lượt xem đó đều là users ảo. Và hiệu suất livestream còn phụ thuộc vào đối tượng tiếp cận của livestream và nhiều yếu tố khác nữa như Beegital cũng đã đề cập bên trên.

Một số công cụ tăng mắt livestream facebook chất lượng mà bạn có thể tham khảo. Livestream trên facebook là phổ biến như Beegital đã đề cập):

  • Phần mềm Fplus
  • Sniper Livestream Facebook
  • Max Livestream

>>>Xem thêm: Top những phần mềm tăng mắt livestream tốt nhất, uy tín nhất hiện nay.

Vừa rồi, Beegital đã cùng các bạn đi tìm hiểu về tất cả những vấn đề xoay quanh việc tăng mắt livestream như lợi ích của việc livestream có nhiều người xem và các cách để tăng views livestream. Ngoài cách tăng mắt live miễn phí – bằng việc sử dụng các kỹ thuật livestream cơ bản, còn cách có trả phí – bằng việc tự nuôi một bộ tài khoản ảo tương tác thật hay sử dụng công cụ tăng tương tác livestream. Mỗi cách này lại có những ưu điểm, nhược điểm nhất định mà tùy theo nhu cầu và khả năng đáp ứng mà bạn sẽ lựa chọn cho mình một giải pháp phù hợp. Beegital mong rằng, bài viết này đã giúp các bạn hiểu kỹ hơn về việc seeding livestream nói chung và tăng mắt cho livestream nói riêng. Beegital cũng mong rằng các bạn sẽ sớm chọn cho mình được một giải pháp tăng tương tác livestream phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình với sự gợi ý của chúng tôi.

Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ!

Nếu các bạn có bất kỳ sự thắc mắc nào hay muốn sử dụng dịch vụ tăng tương tác livestream của Beegital, các bạn có thể liên hệ với Beegital qua trang fanpage, thông tin email, số điện thoại hay đến trực tiếp trụ sở làm việc của Beegital để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé.

Fanpage: Beegital – Marketing Agency

Hotline: 0984758997 (Mr. Lê Duy Long)

0365754446 (Mr. Nguyễn Minh Tiến)

Email: contactbeegital@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 5, số 127 Nguyễn Phong Sắc, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

BEEGITAL – Marketing Agency

Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ Marketing cho doanh nghiệp.

“Đa năng – Sáng tạo – Trách nhiệm – Hiệu quả”

Trả lời

.
.
.
.