Tăng lượt like Facebook tự nhiên với thủ thuật đơn giản và hiệu quả

Tăng lượt like Facebook được hiểu là tăng like cho ảnh đại diện, các hình ảnh, video,… được đăng trên nền tảng này bằng điện thoại hoặc máy tính. Điều đó không chỉ có tác dụng tức thời về mặt hình ảnh mà nó còn đem lại cơ hội kinh doanh trong tương lai cho cả cá nhân lẫn doanh nghiệp. Trong bài viết này, Beegital xin hướng dẫn bạn làm sao để tăng lượt like một cách tự nhiên và đơn giản nhất.

1. Tăng lượt like Facebook bằng cách cài đặt chế độ Công khai

Tăng lượt like Facebook bằng cách cài đặt chế độ Công khai là một điểm bắt buộc trong cả quá trình. Để có một lượng like, follow nhất định, bạn phải cho phép người khác thực hiện chức năng Kết bạn, Theo dõi và Nhắn tin với mình. Bên cạnh đó, bạn cũng nên thiết lập các bài viết trên trang cá nhân ở chế độ Công khai thay vì Bạn bè.

Việc thiết lập này sẽ giúp những người không phải bạn bè của bạn có thể like, comment, share những nội dung mà bạn chia sẻ. Từ đó, bạn không chỉ có nhiều lượt like, tương tác mà còn nhận được một lượng follow tự nhiên từ người dùng khác.

 

tăng lượt like facebook

 

2. Tăng lượt like Facebook bằng cách thường xuyên cập nhật ảnh đại diện

Có một thực tế là nội dung của bạn có hấp dẫn đến đâu thì cũng không nhanh lan toả bằng một tấm ảnh bắt mắt. Bên cạnh đó, nhiều người cũng nói rằng họ không có nhiều thiện cảm với những tài khoản không có ảnh đại diện.

Facebook cũng có tính năng đề xuất ảnh đại diện lên đầu bảng tin. Hãy tận dụng thuật toán này và thường xuyên cập nhật ảnh đại diện để tăng lượt tương tác với người khác bạn nhé!

3. Tăng lượt like Facebook bằng cách thường xuyên cập nhật status

Một tài khoản thường xuyên cập nhật trạng thái sẽ nhận được nhiều lượt tương tác hơn. Bạn hãy sử dụng những từ ngữ, hình ảnh, video,… sao cho hấp dẫn người khác, khiến họ phải bấm like, theo dõi page hoặc trang cá nhân của bạn. Những nội dung bạn truyền tải phải hướng đến cộng đồng và đem lại những giá trị tích cực.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn lọc những bài viết của người nổi tiếng rồi đăng tải lại trên trang cá nhân của mình. Điều này sẽ thu hút được rất nhiều người yêu thích họ quan tâm và gia tăng tốc độ lan truyền của bài viết. Tất cả người dùng này đều là người thật nên page và trang cá nhân của bạn sẽ được Facebook đánh giá cao hơn và được đề xuất nhiều hơn.

 

tăng lượt like facebook

 

4. Tăng lượt like Facebook bằng cách sử dụng dịch vụ tăng like có trả phí

Dịch vụ seeding Facebook có thể đem lại cho page và trang cá nhân của bạn một lượng like cực lớn. Một khi đã có lượt like nhất định, hình ảnh của bạn cũng như thương hiệu trong mắt khách hàng sẽ trở nên uy tín và đáng tin cậy hơn rất nhiều.

Xét về độ hiệu quả, đây là phương án tăng like thật tốt nhất và tự nhiên nhất. Nếu đang vận hành một fanpage mới, quy mô nhỏ, bạn hãy chi ra một số tiền để tăng like cho thương hiệu của mình nhé!

5. Tăng lượt like Facebook bằng cách chọn giờ đăng bài hợp lý

Sau khi đã có một nội dung hấp dẫn, hình ảnh bắt mắt, bạn cần quan tâm đến giờ đăng bài để nhận được nhiều lượt like nhất. Rất nhiều người có dòng trạng thái thú vị nhưng không có nhiều lượt like như mong đợi. Lý do có thể là bởi thời điểm bạn đăng bài đang không hợp lý.

Để nhận được nhiều lượt tương tác thì bạn cần phải đăng tải bài viết vào thời điểm có nhiều người dùng truy cập Facebook. Theo Sprout Social, thời điểm đăng trạng thái thích hợp nhất là các khung giờ 11h-13h, 19h-22h các ngày trong tuần trừ Chủ Nhật. Bạn không nên đăng bài vào Chủ nhật bởi ngày này thật sự không có nhiều tương tác như bạn vẫn nghĩ.

Facebook có tính năng hẹn giờ đăng bài với fanpage. Tức là bạn chỉ cần đưa bài đã chuẩn bị sẵn rồi hẹn giờ cho Facebook tự động đăng tải vừa đưa lên newsfeed cho bạn. Để thiết lập tính năng hẹn giờ đăng, bạn vào mục đăng status, chọn biểu tượng đồng hồ tròn, sau đó chọn thời gian bạn muốn đăng. Tuy nhiên, trên thực tế, đăng bài trực tiếp vẫn nhận được nhiều lượt like, tiếp cận hơn hẹn giờ đăng bài. Bạn hãy lưu ý điều này cho page của mình nhé.

Xem thêm: Seeding Group Facebook – Phương pháp Marketing 0 đồng cực hiệu quả

6. Tăng lượt like Facebook bằng cách thực hiện một số thủ thuật với bài viết

Tự like

Tự like là cách tăng tương tác đơn giản nhất. Công việc của bạn chỉ là like status của mình, sau đó unlike (bỏ thích) rồi lại like một lần nữa. Cứ thực hiện nhiều lần như vậy, status của bạn sẽ “bơi” lên đầu bảng tin để bạn bè của bạn nhìn thấy.

Một thủ thuật “lộ liễu” hơn là bạn tự comment vào status của mình. Tác dụng của nó cũng tương tự như phương pháp tự like ở trên.

Tag bạn bè

Tag cũng là một cách gây sự chú ý cho cả bạn bè của bạn và những người khác mà không cần sử dụng đường dẫn quá dài. Việc tag này sẽ có thể giúp bài viết của bạn xuất hiện ngay trên bảng tin của bạn bè bạn và cả bạn bè của những người đó nữa. Từ đó, mọi người sẽ nhìn thấy và ghé thăm status, trang cá nhân của bạn.

Chuyển ảnh vào album

Sau khi ảnh đã được đăng một thời gian, bạn hãy chuyển bức ảnh đó vào một Album nào đó có cùng chủ đề. Việc này sẽ làm cho bức ảnh xuất hiện trở lại bảng tin một lần nữa. Từ đó, bạn bè mới của bạn có thể tiếp tục like chúng.

 

tăng lượt like facebook

 

7. Hạn chế chia sẻ link trên trang cá nhân

Khác với hình ảnh sinh động, việc chia sẻ link trên trang cá nhân sẽ không được mọi người quan tâm quá nhiều. Mặc dù bạn cũng có thể nhận được những phản hồi tích cực từ mọi người, song số lượng người quan tâm sâu sắc và ấn thích nội dung của bạn sẽ rất ít. Thay vì chỉ dẫn link đơn thuần, bạn hãy thêm vào đó vài dòng ý kiến cá nhân hoặc cũng có thể trích ra một đoạn “tâm đắc” trong bài viết. Nhưng nhìn chung, đây không phải là phương án tối ưu để tăng like cho bạn.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Beegital về cách tăng lượt like Facebook cho cả trang cá nhân lẫn fanpage. Chúng tôi hy vọng, từ bài viết này, bạn có thể áp dụng vào bản thân và doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả nhất.

Trả lời

.
.
.
.